Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc TP.HCM thả khinh khí cầu thay pháo hoa, chơi nhạc EDM dịp...

TP.HCM thả khinh khí cầu thay pháo hoa, chơi nhạc EDM dịp 2/9

Thảo

Thay vì xem pháo hoa nghệ thuật như mọi khi, vào dịp lễ 2/9 năm nay người dân TP.HCM sẽ có thể tham gia các hoạt động cũng như chiêm ngưỡng loạt sự kiện mới mẻ, hấp dẫn khác.

 

Trong buổi họp báo vào chiều ngày 25/8, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM Võ Trọng Nam đã có một số thông tin liên quan đến kế hoạch tổ chức lễ 2/9/2022. Trong đó, ông cho biết thành phố sẽ không bắn pháo hoa nghệ thuật vào đêm chính kỷ niệm 77 năm Quốc Khánh đất nước sắp tới. Thay vào đó, Thành phố sẽ tổ chức lễ hội mang chủ đề Tết độc lập cùng nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đường phố, trên sông phục vụ người dân.

 

TP.HCM sẽ kéo khinh khí cầu kéo đại kỳ, chơi nhạc EDM, DJ... trong chuỗi hoạt động mừng lễ Quốc khánh năm nay.
TP.HCM sẽ thả khinh khí cầu kéo đại kỳ, chơi nhạc EDM… trong chuỗi hoạt động mừng lễ Quốc khánh năm nay.

Trong ngày này, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sẽ được tổ chức tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, trung tâm văn hóa TP. Thủ Đức và quận huyện, các công viên, khu vực phía trước Nhà hát Thành phố… Đặc biệt, từ 20h đến 22h30 ngày 2/9, tại khu vực đi bộ đường Nguyễn Huệ sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật, DJ, nhạc EDM. Khu vực diễn ra lễ hội sẽ được bố trí ánh sáng, sân khấu, màn hình LED, bàn ghế, nhà bạt, rào chắn…

 

Ngoài ra, người dân còn có thể tham gia các hoạt động khác như triển lãm ảnh, các chương trình trang trí ánh sáng nghệ thuật, biểu diễn nghệ thuật tại khắp các quận huyện… Nổi bật trong đó là chương trình thả khinh khí cầu kéo quốc kỳ lớn 1.800m2 tại khu vực đầu hầm vượt sông Sài Gòn (TP. Thủ Đức) vào 8h ngày 2/9. Song song còn có các hoạt động thể thao dưới nước, dù lượn tại hai bên bờ đầu hầm vượt sông Sài Gòn và bến Bạch Đằng.