Tove Lo trở lại với ca khúc nói hộ nỗi lòng các cô gái tin vào những lời hứa mù quáng

Pura Vida

“Sweettalk My Heart” ra mắt kèm những hình ảnh ý nghĩa trong MV đang gây sự chú ý với người yêu nhạc.

 

Đã bao giờ bạn chìm đắm trong một tình yêu mà ở đó chỉ toàn là những lời hứa không bao giờ được thực hiện? Nếu bạn đã từng trải qua, ca khúc “Sweettalk My Heart” của Tove Lo sẽ thích hợp để dành cho bạn. Bên cạnh việc cho ra mắt MV với hình ảnh ẩn dụ đầy ý nghĩa, giai điệu pop bắt tai cũng là một điểm cộng cho ca khúc này.

 

Chia sẻ về “Sweettalk My Heart”, Tove Lo cho biết đây là một ca khúc viết về tình yêu của cô với thông điệp “Hãy hứa rằng sẽ yêu nhau mãi mãi và chúng ta sẽ tin vào những gì mình cảm nhận được ở hiện tại. Bạn sẽ nghĩ rằng thật ngây thơ để tin vào những điều như thế nhưng tôi nghĩ nó chẳng sao cả, khi mà tình yêu thật sự khiến bạn không thể cảm nhận được tình cảm từ người ấy”.

 

Tove Lo tâm trạng trong MV “Sweettalk My Heart”. 

“Sweettalk My Heart” là ca khúc thứ tư nằm trong album mới nhất của cô “Sunshine Kitty”. Trong MV, cô liên tục nhảy múa trong căn phòng tối tăm, mọi thứ cô chạm vào đều trong suốt như màn hình mà không thể tự mình thoát ra được. Tiếp đó, Tove Lo tìm thấy một đường hầm trong chiếc lò nướng và nó dẫn cô quay trở lại căn phòng. Tại đây, cô nhìn thấy được chính bản thân mình. Ngoài ra, câu hát “Sweeter than love Is the taste of all those promises” (tạm dịch: “Ngọt ngào hơn tình yêu là hương vị của tất cả những lời hứa”) đồng thời cũng là đoạn điệp khúc gây nghiện đối với người hâm mộ của Tove Lo. Chia sẻ về MV, Tove Lo nói rằng đôi khi cô cảm giác như đang nhìn thấy chính mình từ bên ngoài: “Tôi viết về bài hát này khi đang trong mối quan hệ yêu xa với một người, hầu hết là chúng tôi phải giao tiếp qua điện thoại. Chính vì thế, cảm hứng làm MV nhìn xuyên mọi thứ qua màn hình trở nên sống động hơn bao giờ hết”.

 

Được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn nổi tiếng Bradley & Pablo (người từng làm MV cho Charli XCX và Rosalía), Tove Lo cho rằng họ là những người thực sự giỏi trong việc làm cho các nữ nghệ trở nên tuyệt vời nhất.

 

Tove Lo – “Sweettalk My Heart”.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tove-lo-tro-lai-voi-ca-khuc-noi-ho-noi-long-nhung-co-gai-tin-vao-nhung-loi-hua-mu-quang/