Trang chủ Tin tức Pop Tove Lo “bắt tay” cùng Kylie Minogue tung ca khúc “đá xéo”...

Tove Lo “bắt tay” cùng Kylie Minogue tung ca khúc “đá xéo” hội người yêu cũ

Pura Vida

Dường như chuyện nhắc về người yêu cũ đang trở thành xu hướng đối với các nghệ sĩ, ca khúc mới của Tove Lo kết hợp cùng Kylie Minogue cũng không phải trường hợp ngoại lệ. 

 

Ngày 13/9 vừa qua, nữ ca sĩ Tove Lo đã phát hành ca khúc “Really Don’t Like U” kết hợp cùng Kylie Minogue sau một thời gian dài ấp ủ. Bài hát là đĩa đơn mới nhất trong album phòng thu thứ ba mang tên “Sunshine Kitty”, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 9 thông qua Island Records.

 

Được quay ở Prague và London, bản Lyric Video của “Really Don’t Like U” là hình ảnh hai nữ ca sĩ nghêu ngao ca hát trên đường phố, trong quán bar và những cảnh quay trong căn phòng đầy tâm trạng. Với giai điệu pop điển hình, giọng hát quyến rũ của Tove Lo và cách xử lý khéo léo của Kylie Minogue thực sự đã góp phần khiến ca khúc trở nên ấn tượng hơn cả.

 

“Really Don’t Like U” là màn kết hợp đầy hoàn hảo của Tove Lo và Kylie Minogue.

Câu chuyện trong “Really Don’t Like U” nói về cảm xúc tức giận và đau khổ của một người khi vô tình chứng kiến người yêu cũ đang hẹn hò với người khác. Đoạn điệp khúc là sự hoà giọng của cả Tove Lo và Kylie Minogue khiến ca khúc thêm cao trào: “I know I’ve got no right to/ Really, I just don’t like you/ Look prettier than I do tonight/ You make it hard to have a good time”. (Tạm dịch: “Tôi biết tôi chẳng có quyền. Chỉ là tôi không thích bạn. Trông bạn xinh hơn tôi tối nay. Thật là khó để tôi cảm thấy ổn”).

 

Với nội dung gần gũi với chuyện tình của giới trẻ đương đại, ca khúc “Really Don’t Like U” nhanh chóng tạo được thiện cảm với người hâm mộ. “Bài hát này dành cho tất cả các cô gái vừa thoát khỏi một cuộc chia tay và thành thật mà nói tôi ở đây là vì nó!”, một fan bình luận dưới ca khúc của Tove Lo.

 

Bên cạnh việc phát hành ca khúc mới, Tove Lo cũng tiết lộ những thông tin thú vị về chuyến lưu diễn vào năm 2020 của cô, bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 năm sau tại Nashville và sẽ có thêm 16 điểm dừng trên khắp Bắc Mỹ.

 

“Really Don’t Like U” (Lyric Video) – Tove Lo ft. Kylie Minogue