Touliver cùng Dustee trở lại với một bản nhạc Tech House mới mang tên “Haus of Dus”

Thảo

Sau thành công của “That’s Right”, Touliver và Dustee một lần nữa bắt tay nhau trong một sản phẩm âm nhạc mới với tựa đề “Haus of Dus”. Lấy Tech House làm âm hưởng chính, ca khúc hứa hẹn sẽ khuấy động mùa hè của các khán giả yêu nhạc bằng giai điệu sôi động vốn có.

 

Không ai có thể phủ nhận tài năng của Touliver và Dustee trong giới nhạc điện tử Việt Nam hiện tại. Năm ngoái, cả hai đã khẳng định được sự ăn ý trong âm nhạc qua thành công của “That’s Right”. Ca khúc cũng được cho là bản nhạc “nhóm lửa” cho phong trào Tech House tại Việt Nam. Tiếp tục truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất trong nước, Dustee và Touliver một lần nữa bắt tay nhau phát hành ca khúc “Haus Of Dus” vào tối ngày 10/7 vừa qua.

 

Touliver trở lại với “Haus Of Dus” kết hợp cùng DJ Dustee.

“Haus Of Dus” đã làm tròn vai trò của một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng biến hoá muôn màu các thể loại của “phù thuỷ âm nhạc” Touliver cùng những ý tưởng sáng tạo, phá cách của DJ Dustee. Có thể thấy bộ đôi nhà sản xuất đã đưa rất nhiều yếu tố như nhịp điệu bắt tai, năng lượng dồng dập cùng sự mới mẻ vào ca khúc lần này. Lấy âm hưởng Tech House làm chủ đạo, “Haus of Dus” đem lại bầu không khí âm nhạc sôi động nhưng cũng không kém u tối của các sàn nhảy về đêm.

 

Trước đó, bộ đôi từng thành công với dòng nhạc Tech House mới lạ tại Việt Nam khi cho ra mắt “That’s Right”.

Được biết trước khi ca khúc chính thức được phát hành, Touliver và Dustee đã khiến người hâm mộ của mình tò mò lẫn háo hức khi “nhá hàng” bản demo của “Haus of Dus” tại “Trippy Tour #5” vào cuối năm ngoái. Sau nửa năm ấp ủ, cuối cùng bản nhạc cũng đã được trình làng với chất lượng âm nhạc vượt ngoài mong đợi. Dưới phần bình luận, nhiều fan cho biết họ có cảm giác như toàn thân như bị cuốn vào giai điệu của ca khúc và vô thức “gật gật” theo mỗi nhịp đập. Sau “Haus Of Dus”, công chúng vẫn sẽ tiếp tục mong đợi những bản Tech House đỉnh cao đến từ sự kết hợp của Touliver và Dustee trong tương lai.

 

Ca khúc “Haus Of Dus” – Touliver x Dustee.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/touliver-cung-dustee-tro-lai-voi-mot-ban-nhac-tech-house-moi-mang-ten-haus-of-dus/