Trang chủ Tin tức Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin: Lần đầu tiên kết hợp “đứng” chung...

Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin: Lần đầu tiên kết hợp “đứng” chung 1 con beat

Thảo

Không chỉ Soobin x Binz hay Rhymastic x Touliver, lần này cả 4 gương mặt được xem là “dị” nhất SpaceSpeakers sẽ mang đến sản phẩm chung đầu tiên sau một thập kỷ hoạt động cùng nhau.

 

Tối ngày 22/11, trang fanpage chính thức của SpaceSpeakers bất ngờ chia sẻ ảnh teaser thông báo sản phẩm mới. Trên bức ảnh được thiết kế theo tông màu đỏ – đen – trắng đặc trưng của SpaceSpeakers, dòng chữ “New single release” báo hiệu cho khán giả một đĩa đơn mới sắp được “đế chế” Hip-hop này cho ra mắt trong thời gian tới. Không chỉ một hay hai, sản phẩm lần này là màn kết hợp đến từ 4 tên tuổi đình đám trong nhóm là Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin.

 

SpaceSpeakers
SpaceSpeakers công bố ảnh teaser cho sản phẩm mới.

Trước đó, khán giả đã chứng kiến sự thành công từ những màn kết hợp như Soobin – Binz trong “BlackJack”, Binz – Touliver với “Bigcityboi”, “Gene”… Các fan “cứng” của SpaceSpeakers cũng dành nhiều tình cảm cho ca khúc “full team” vào năm 2018 mang tên “Everyday”. Tuy nhiên, như bài đăng đã đề cập, đây sẽ là lần đầu tên Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin cùng “đứng chung 1 con beat”. Các nghệ sĩ còn được nhấn mạnh là “4 người dị nhất SpaceSpeakers”.

 

Đặc biệt, sự kết hợp này được ra mắt ngay sau dịp kỉ niệm 10 năm thành lập của SpaceSpeakers. Ngoài ảnh teaser, hiện chưa có bất kì thông tin chi tiết nào về sản phầm lần này. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn rất hào hứng mong chờ cú bắt tay từ 4 gương mặt cộm cán của SpaceSpeakers. Đều là những nghệ sĩ sở hữu nhiều hit trong thời gian qua, sản phẩm sắp tới được kỳ vọng sẽ là một ca khúc rất bùng nổ, gây “bão” trên mạng xã hội khi được phát hành.

 

SpaceSpeakers
Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả được thấy Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin kết hợp trong cùng một sản phẩm.

Trong năm nay, Soobin đã kết hợp producer SlimV phát hành bản Special Performance cho EP “The Playah”, mang đến cho người nghe một trải nghiệm âm nhạc tinh tế, sang trọng. Phần thể hiện ca khúc “Tháng Năm” với kĩ thuật điêu luyện của anh cũng gây tiếng vang và viral khắp nơi. Binz thì bất ngờ bắt tay Đen Vâu phát hành ca khúc “Cho Mình Em” đầy sâu lắng vào tháng Ba. Hiện tại, anh cùng Rhymastic đang bận rộn với vai trò huấn luyện viên tại “Rap Việt – Mùa 2” trong khi Touliver cũng tiếp tục đảm nhận công việc giám đốc âm nhạc của chương trình này.