Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tory Lanez bị buộc tội về vụ nổ súng gây thương tích...

Tory Lanez bị buộc tội về vụ nổ súng gây thương tích cho Megan Thee Stallion, có nguy cơ lãnh án hơn 22 năm tù giam

Thảo

Phiên luận tội cho nam rapper dự kiến sẽ diễn ra vào vài ngày tới. Được biết, anh có thể sẽ phải ngồi tù một thời gian dài nếu chính thức bị thẩm phán kết tội.

 

Rạng sáng ngày 12/7, Tory Lanez bị bắt vì tàng trữ súng trong xe với sự có mặt của Megan Thee Stallion. Vài ngày sau đó, chính nữ rapper cũng lên tiếng xác nhận đã bị người bạn đồng nghiệp của mình cố ý bắn trúng vào chân và phải nhập viện. Sau gần 3 tháng kể từ khi vụ việc xảy ra, Tory Lanez mới đây đã bị toà án Los Angeles cáo buộc về tội tấn công người khác.

 

Tory Lanez bị buộc tội về vụ nổ súng gây thương tích cho Megan Thee Stallion, có nguy cơ lãnh án hơn 22 năm tù giam.

“Nghệ sĩ Rap được biết đến với nghệ danh Tory Lanez đã bị buộc tội hành hung một người bạn là nữ ở khu vực Hollywood Hills vào vài tháng trước”, văn phòng đại diện công tố viên của toà án Los Angeles vừa thông báo vào ngày 8/10 vừa qua. Theo đó, anh bị cáo buộc với những tội danh như tấn công người khác bằng súng bán tự động, tàng trữ súng chưa đăng ký đã nạp đạn… “Bị cáo cũng phải đối mặt với cáo buộc sử dụng súng và cố ý gây thương tích nặng nề cho cơ thể người khác”.

 

Theo văn bản của toà án, phiên luận tội của Tory Lanez dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tại Cục 30, Trung tâm Tư pháp Hình sự Foltz. Tại đây, nếu nam rapper chính thức bị thẩm phán kết tội, mức án tối đa mà anh có thể phải nhận sẽ lên đến 22 năm và 8 tháng tù giam tại nhà tù của bang. Trước mắt, vụ việc vẫn đang được Sở Cảnh sát Los Angeles – Bộ phận khu vực Hollywood điều tra thêm.

 

Rapper Tory Lanez phủ nhận cáo buộc cố ý gây thương tích cho Megan Thee Stallion bằn súng trong album “Daystar”.

Cách đây không lâu, Tory Lanez vừa phủ nhận cáo buộc nổ súng và cố tình làm hại Megan Thee Stallion bằng album “Daystar” được phát hành vào ngày 25/9. Bằng những dòng ca từ được đưa xen kẽ vào các track nhạc, anh ngầm khẳng định nữ rapper không thật sự bị bắn vào chân và cho rằng cô đã say nên đã không thể nhìn rõ vụ việc. Bên cạnh đó, Tory Lanez cho biết anh “chưa bao giờ sử dụng bạo lực người phụ nữ nào“ và xem những cáo buộc này như là thử thách từ Chúa.

 

Vài ngày sau khi album được phát hành, tạp chí Billboard Mỹ đưa tin nam rapper rằng đội ngũ của anh đã gửi một số email đến các truyền thông, đồng thời giả danh là đại diện của 300 Entertainment (hãng thu âm của Megan Thee Stallion) để lan truyền thông tin “Megan không muốn làm chứng chống lại Lanez”. Hiện tại, cả Tory Lanez lẫn Megan Thee Stallion đều chưa lên tiếng bình luận về thông báo mới nhất của toà án.