Trang chủ Tin tức K-ICM lọt đề cử Top DJ Mag thế giới

K-ICM lọt đề cử Top DJ Mag thế giới

YANG

Thông qua cuộc phỏng vấn với Billboard Việt Nam, K-ICM đã từng tiết lộ rằng việc gửi hồ sơ để góp mặt vào danh sách Top DJ Mag thế giới là một trong những dự định của anh chàng ở năm nay. 

 

Trên trang cá nhân, producer K-ICM vừa đăng tải bài viết thông báo mình đã có mặt trong danh sách đề cử Top 100 DJ thế giới của DJ Magazine. Đây là cuộc bình bầu công khai do tạp chí đến từ Anh khởi xướng để khán giả trực tiếp bỏ phiếu và xếp hạng cho các DJ đến từ nhiều quốc gia trên toàn cầu. Thông qua bài viết, K-ICM cũng kêu gọi sự ủng hộ từ người hâm mộ trong cuộc đua này. Được biết, kết quả cuối cùng sẽ công bố vào cuối tháng Mười tới.

 

K-ICM Top 100 DJ
K-ICM lọt đề cử Top 100 DJ thế giới của DJ Magazine.

Vào năm 2021, K-ICM từng có cơ hội diễn chung sân khấu với Plastik Funk – bộ đôi nghệ sĩ được vinh danh trong Top DJ của DJ Magazine năm 2020 ở vị trí thứ 85. Kể từ mối duyên đó, hai bên còn tiếp tục hợp tác trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên “Give Me Your Love”. Sản phẩm được phát hành thông qua hãng thu âm Revealed Recordings của ngôi sao EDM Hardwell và nhanh chóng vươn Top 2 BXH Itunes Việt Nam chỉ sau 1 tiếng phát hành.

 

Trước đó, nhà sản xuất trẻ cũng vinh dự trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV Europe Music Awards. Đặc biệt, sản phẩm “Chim Quý Trong Lồng” của K-ICM kết hợp cùng Văn Mai Hương từng được vinh danh là MV xuất sắc nhất (Best Music Video) tại Asian TV Awards 2021.

 

K-ICM Top 100 DJ
Kết quả Top 100 DJ của DJ Magazine sẽ được công bố vào cuối tháng Mười tới.

Năm nay, K-ICM cùng ekip liên tục trình làng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng. Trong đó, “Chân Mây” (ft. Phương Thanh) và “Chơi Vơi” (ft. Trung Quân) dường như là hai dự án nổi bật nhất khi đều mang về cho nam nghệ sĩ vị trí No.1 trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 cũng như Top Vietnamese Songs. Cả hai đều nằm trong album phòng thu “Hoa” sắp sửa được ra mắt vào thời gian tới.