Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Top 10 Hot 100 có đến 9 ca khúc Vpop, sản phẩm...

Top 10 Hot 100 có đến 9 ca khúc Vpop, sản phẩm Kpop duy nhất thuộc về NewJeans

Thảo

Nếu 3 vị trí đầu BXH tuần này khá yên ắng, không có gì thay đổi so với tuần trước thì phần còn lại của Top 10 lại náo nhiệt hơn hẳn khi có đến 5 ca khúc bị thay thế.

 

Không phụ lòng mong đợi và ủng hộ của người hâm mộ, album “LINK” có bao nhiêu track thì bấy nhiêu bài đều đã kéo nhau “đổ bộ” trên kết quả xếp hạng Billboard Vietnam Hot 100. BXH tuần này dựa theo dữ liệu được tổng hợp trong tuần ngày 12/8 đến 18/8 bởi MRC Data.

 

Toàn bộ 9 ca khúc trong album "Link" của Hoàng Thuỳ Linh đều có mặt BXH Billboard Vietnam Hot 100.
Toàn bộ 9 ca khúc trong album “LINK” của Hoàng Thuỳ Linh đều có mặt trên BXH Billboard Vietnam Hot 100.

Được phát hành vào ngày 11/8, “Không Một Bài Hát Nào Có Thể Diễn Tả Cảm Xúc Của Em Lúc Này”, “Lúc Thấy Lúc Không”, “Bo Xì Bo”, “Bắt Vía”, “Trưởng Nữ Chạy Trốn” và “Hạ Phỏm” nối đuôi nhau tiến vào BXH. Cùng lúc đó, “See Tình” tăng 17 hạng để quay lại Top 10, “Gieo Quẻ” và “Đánh Đố” cũng tái xuất. Ngoài ra, đây còn là lần đầu nghệ sĩ Thanh Bùi và nhạc sĩ Mew Amazing góp mặt trên BXH của Billboard Việt Nam. Riêng với Hoàng Thuỳ Linh, nữ ca sĩ vừa nâng tổng số sản phẩm trên bảng xếp hạng của mình lên 12 bài.

 

Các ca khúc thuộc album “LINK” – Hoàng Thuỳ Linh trên BXH Billboard Vietnam Hot 100:

No.5 – “Không Một Bài Hát Nào Có Thể Diễn Tả Cảm Xúc Của Em Lúc Này” ft. nghệ sĩ Thanh Bùi (Debut)
No.9 – “Lúc Thấy Lúc Không“ (Debut)
No.10 – “See Tình“ (+17)
No.14 – “Bo Xì Bo“ (Debut)
No.15 – “Bắt Vía“ ft. Wren Evans & Mew Amazing (Debut)
No.17 – “Trưởng Nữ Chạy Trốn“ (Debut)
No.26 – “Hạ Phỏm“ (Debut)
No.32 – “Gieo Quẻ“ ft. Đen (Re-Enter)
No.44 – “Đánh Đố“ ft. Thanh Lam & Tùng Dương (Re-Enter)

 

Trở lại Top 10 ca khúc thịnh hành nhất Việt Nam tuần qua, ngoài 3 sản phẩm từ Hoàng Thuỳ Linh thì 2 ca khúc vừa xuất hiện là “Ngã Tư Không Đèn” – Trang & Khoa Vũ ở No.7 (+12) và “Attention” – NewJeans No.8 (+3). Cả hai đều là những sản phẩm đã ra mắt trên BBVN Hot 100 được vài tuần, liên tục tăng hạng nhanh chóng trong suốt thời gian qua để có mặt ở 10 thứ hạng cao nhất. Tuần trước, tân binh nữ nhà HYBE cũng đã có một bài nhạc lọt Top 10 là “Hype Boy”, hiện đã lùi xuống No.11.

 

“Vì Anh Đâu Có Biết” tiếp tục giữ quán quân, trong khi "Ngã Tư Không Đèn" và "Attention" bứt phá vào Top 10.
“Vì Anh Đâu Có Biết” tiếp tục giữ quán quân, trong khi “Ngã Tư Không Đèn” và “Attention” bứt phá vào Top 10.

Các vị trí còn lại của Top 10: “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. giữ chặt No.1 tuần thứ hai liên tiếp, “Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân ở No.2, “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” – GREY D & tlinh ở No.3, “Đứa Nào Làm Em Buồn?” – Phúc Du ft. Hoàng Dũng ở No.4 (+2), “ThichThich” – Phương Ly ở No.6 (-1). Bên cạnh đó, Billboard Vietnam Hot 100 cũng có 2 ca khúc mới vừa debut tuần đầu là “Mặt Mộc” – Phạm Nguyên Ngọc, VAnh, Ân Nhi ở No.38 và “Super Freaky Girl” – Nicki Minaj ở No.80.

 

Kết quả Top 10 BXH BBVN Hot 100 tuần này.
Kết quả Top 10 BXH BBVN Hot 100 tuần này.