Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Top 10 hai BXH tuần này: Náo nhiệt và sôi động với...

Top 10 hai BXH tuần này: Náo nhiệt và sôi động với sự góp mặt của loạt ca khúc mới

Thảo

Với sự xuất hiện của các ca khúc mới, Top 10 hai BXH Billboard Vietnam tuần này có nhiều thay đổi, bao gồm cả vị trí quán quân. 

 

Sau những ngày đầu năm khá bình lặng, thị trường Vpop ngay khi vừa bước sang tháng Hai khán giả đã được thưởng thức cùng lúc một loạt sản phẩm âm nhạc mới. Được tính toán dựa trên dữ liệu tổng hợp trong tuần từ ngày 10/2 đến 16/2, các ca khúc nổi bật ra mắt trong thời gian qua cũng đã có mặt trên các BXH của Billboard Việt Nam. 

 

Được Đen trình làng vào tối ngày 9/2, “Luôn Yêu Đời” kết hợp với Cheng là lời động viên mà anh muốn gửi đến người nghe và cả chính mình vào những ngày đầu năm. Ca khúc debut tuần đầu ngay tại vị trí No.1 ở cả hai bảng xếp hạng. Đặc biệt, sản phẩm cũng giúp Đen trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 3 bài hát dẫn đầu Top Vietnamese Songs với “Mang Tiền Về Cho Mẹ”, “Ai Muốn Nghe Không” và “Luôn Yêu Đời”. Ở BXH Hot 100, đây là ca khúc đạt hạng nhất thứ hai của nam nghệ sĩ sau “Mang Tiền Về Cho Mẹ”. Bên cạnh đó, Cheng – một người em thân thiết với anh cũng vừa có lần đầu tiên xuất hiện trên 2 BXH.

 

Đen, Đức Phúc, 911, Chillies và tlinh
Ca khúc mới được Đen, Đức Phúc, 911, Chillies và tlinh phát hành trong thời gian gần đây đã đổ bộ hai BXH Billboard Vietnam ở thứ hạng cao.

Cũng trong tối ngày 9/2, Đức Phúc kết hợp với nhóm nhạc nam quốc tế đình đám một thời 911 phát hành “Em Đồng Ý (I Do)”, cùng lúc đó Chillies giới thiệu đến người hâm mộ track tiếp theo từ EP “Trên Những Đám Mây” mang tựa đề “Giấc Mơ Khác”. Cả hai sản phẩm đều hiện diện trong Top 10 ở tuần đầu góp mặt với “Em Đồng Ý (I Do)” ở No.2 và “Giấc Mơ Khác” ở No.4 trên cả Billboard Vietnam Hot 100 lẫn Top Vietnamese Songs. Ngoài ra nếu đây là lần đầu tiên Chillies đặt chân vào 10 thứ hạng cao nhất, thì nhóm 911 cũng vừa có lần đầu tiên xuất hiện trên các BXH Billboard Việt Nam.

 

Là sản phẩm âm nhạc chính thức mở màn cho năm 2023 của tlinh, “ghệ iu dấu của em ơi” với sự tham gia từ 2pillz & Wokeupat4am cũng đã ra mắt tại No.5 Top Vietnamese Songs và No.6 Hot 100. Đây là lần thứ ba nữ rapper trẻ có sản phẩm lọt vào Top 10 cả hai BXH BBVN sau “Siren” với TGSN & RZ Mas hay “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” với GREY D. 

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 và Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần từ 10/2 đến 16/2.

Bên cạnh những ca khúc debut ngay trong Top 10, các bảng xếp hạng tuần này cũng có sự xuất hiện của những gương mặt mới ở những thứ hạng còn lại như “Boy’s A Liar Pt. 2” – PinkPantheress & Ice Spice ở No.93, “Tình Yêu Chậm Trễ” – MONSTAR ở No.96 trên Billboard Vietnam Hot 100 hay “Đâu Ai Dám Hứa” – Czee ở No.76 tại Top Vietnamese Songs.