Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Top 10 các BXH: 1/3 là nhạc quốc tế, “ghệ iu dấu...

Top 10 các BXH: 1/3 là nhạc quốc tế, “ghệ iu dấu của em ơi” thăng hạng đều đều

YANG

Sau 1 tuần thống trị, Đen vừa nhường lại ngôi vương trên cả hai BXH Billboard Vietnam cho Đức Phúc. Ngoài ra, các vị trí trong Top 10 đều có sự biến động nhất định.

 

Tuần trước, vị trí quán quân là màn đối đầu giữa “Em Đồng Ý ( I Do)” – Đức Phúc và 911 với “Luôn Yêu Đời” – Đen và Cheng. Tuy nhiên theo kết quả mới nhất, “Em Đồng Ý ( I Do)” vừa vượt lên dẫn đầu, đánh dấu ca khúc thứ hai của Đức Phúc sau “Ngày Đầu Tiên” chinh phục thành công No.1 trên cả hai BXH Billboard Vietnam. Trong khi đó, “Luôn Yêu Đời” giảm 8 bậc rơi xuống No.9 Top Vietnamese Songs. Đối với BBVN Hot 100, bản rap mà Đen trình làng hôm 9/2 đã rời khỏi Top 10.

 

Top 10 Top Vietnamese Song
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần từ ngày 17/2 đến 23/2.

Trên Top Vietnamese Song, theo sau No.1 của Đức Phúc là HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie với “ngủ một mình” ở hạng 2 (+1). Bộ ba tlinh, 2pillz & Wokeupat4am cùng “ghệ iu dấu của em ơi” giành No.3 sau khi leo thêm 2 bậc. “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. vẫn có dấu hiệu tăng hạng sau hơn nửa năm phát hành, cụ thể là 4 bậc và mang về No.4. Vị trí No.5 dành cho Myra Trần với bản Ballad “Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” (+2). “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii tiếp tục cho thấy sức bền trong cuộc đua này khi tăng 3 bậc để sở hữu No.6. Những thứ hạng tiếp theo thuộc về “Bo Xì Bo” – Hoàng Thùy Linh ở No.7 (-1), “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D x tlinh giữ No.8 (+5) và “Giấc Mơ Khác” – Chillies trụ No.10 (-6).

 

Top 10 BXH BBVN Hot 100
Top 10 BXH BBVN Hot 100 tuần từ ngày 17/2 đến 23/2.

Mặt khác, sản phẩm nhạc Việt một lần nữa chiếm ưu thế trong Top 10 BBVN Hot 100 tuần này. Chỉ có 2 ca khúc nước ngoài gồm “Flowers” – Miley Cyrus và “Kill Bill” – SZA đang lần lượt giữ No.3 cũng như No.6. Trên BXH Billboard Hot 100 của Mỹ, đây cũng chính là hai cái tên đang trực tiếp cạnh tranh nhau cho vị trí quán quân suốt nhiều tuần qua. Các thứ hạng  còn lại đều là những bản hit Vpop quen thuộc. Theo đó, “ngủ một mình” giành No.2 (+1), “ghệ iu dấu của em ơi” vươn lên No.4 (+2), “Vì Anh Đâu Có Biết” chiếm lĩnh No.5 (+5), “Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” ở No.7 (+2) còn “Chuyện Đôi Ta” nắm giữ No.8 (+3). “Bo Xì Bo” là ứng viên duy nhất tụt hạng, sản phẩm từ Hoàng Thùy Linh giảm 2 bậc và tạm thời trụ tại No.9. Cuối cùng, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D x tlinh khép lại Top 10 sau khi tăng 5 bậc.