Trang chủ Tin tức K-pop Tổng thống Pháp retweet lại bài đăng kêu gọi stream ca khúc...

Tổng thống Pháp retweet lại bài đăng kêu gọi stream ca khúc “Butter” của BTS

Anna

Gần đây, Tổng thống Pháp đã giao lưu một cách vô cùng thân thiện cùng người dân thông qua Twitter. Qua nền tảng MXH này, họ không khỏi cảm thấy thích thú khi biết được ông cũng yêu thích BTS.

 

Vào ngày 21/5, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đăng tải tweet, hỏi người dân Pháp rằng: “Nếu có 300 Euro để chi tiêu cho sách, nhạc, phim, triển lãm hay concert thì đâu là thứ khiến bạn phải chi tiền đầu tiên? Hãy trả lời trên trích dẫn tweet này nhé”. Nhiều người dân Pháp đã cảm thấy thú vị và phản hồi lại, họ cũng đưa ra những câu trả lời về khoản chi của mình nếu có 300 Euro. Một trong số các câu trả lời đó đã được vị Tổng thống retweet.

 

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron retweet bài đăng kêu gọi stream "Butter" của một ARMY,
Tổng thống nước Pháp, ông Emmanuel Macron đã retweet lại câu phản hồi của fan kêu gọi ông đi stream nhạc cho BTS.

Cụ thể, đó chính là câu trả lời của một ARMY (fandom của BTS). Người này viết: “Tôi sẽ sử dụng nó vào concert của BTS. Cảm ơn ngài và hãy nhớ stream #BTS_Butter nhé ngài Tổng thống”. Có thể thấy, fan này đã trả lời câu hỏi một cách đầy tự hào với tư cách là người hâm mộ chân chính của nhóm và thậm chí còn kêu gọi tổng thống stream ca khúc “Butter” để ủng hộ idol comeback. Có phải chăng Tổng thống Emmanuel Macron cũng yêu thích âm nhạc của BTS?

 

Có thể thấy, đây là một câu chuyện đầy đáng yêu giữa Tổng thống Pháp và người dân của mình. Thậm chí, cộng đồng fan tại Hàn cũng biết đến màn tương tác này và để lại nhiều bình luận tích cực như: “Thật là dễ thương”, “Các ARMY quốc tế thực sự là fan chân chính của BTS”, “Tôi nghĩ thật tuyệt khi vị Tổng thống nước bạn retweet lại một tweet của ARMY, ông ấy ngầu thật”, “Tôi không thể tưởng tượng được BTS đã ảnh hưởng đến mức nào đến thế giới nữa. Thật tuyệt vời”,..

 

MV “Butter” – BTS.