Trang chủ Tin tức K-pop Tommy Brown sẽ tham gia sáng tác full album đầu tay “THE...

Tommy Brown sẽ tham gia sáng tác full album đầu tay “THE ALBUM” của Black Pink

Anna

Xuất hiện trên “Zach Sang Show” cùng với nữ ca sĩ Selena Gomez, Black Pink vừa cho biết album sắp tới sẽ chứa đựng vô vàn điều bất ngờ dành cho người hâm mộ.

 

Vào ngày 11/9 (theo giờ Hàn Quốc), Black Pink và Selena Gomez – giọng ca đình đám cùng các cô gái tạo nên siêu phẩm “Ice Cream” đã tham gia chương trình radio “Zach Sang Show” của Mỹ. Trong suốt chương trình, DJ Zack Sang đã phỏng vấn Black Pink và Selena Gomez qua hình thức gọi video trực tuyến. Từ đó, nhiều thông tin thú vị xoay quanh ca khúc “Ice Cream” và những kế hoạch khác của cả hai cũng đã được tiết lộ.

 

Giọng ca chính của Black Pink – Rosé “bật mí” về album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” sắp tới: “Cũng giống như việc phát hành món quà bất ngờ là “Ice Cream”, album phòng thu lần này chắc chắn sẽ chứa đầy những điều bất ngờ trong đó”. Ngoài ra, nhóm nhạc nữ nhà YG cũng cho biết album phòng thu đầu tiên này sẽ sở hữu đến 2 ca khúc có sự tham gia sáng tác của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Tommy Brown – người đã góp phần làm nên bản hit “Ice Cream”.

 

Black Pink cho biết trong album mới sẽ có hai ca khúc được tham gia sáng tác bởi Tommy Brown và đồng thời sẽ có nhiều bất ngờ thú vị.

Qua chương trình, thành viên Jennie cũng chia sẻ: “Album đã cận kề hơn bao giờ hết. Trước khi sản phẩm chính thức được phát hành, chúng tôi như càng có thêm sức mạnh khi nhận được sự ủng hộ từ chị Selena Gomez và có thể có được nguồn năng lượng tốt thế này nhờ ca khúc “Ice Cream””. Đồng thời, nhóm cũng cho biết tất cả các thành viên đều là fan của Selena Gomez và cảm thấy rất vinh dự khi được hợp tác với nữ ca sĩ.

 

Ca khúc “Ice Cream” của Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Ice Cream” của Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.

 

Vừa qua, ca khúc “Ice Cream” đã mang về cho Black Pink vị trí No.13 – thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của nhóm trên BXH Billboard Hot 100. Sắp tới, album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” của các cô gái nhà YG sẽ sớm được phát hành đến công chúng vào ngày 2/10.

 

MV “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez.