Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tom Parker – thành viên nhóm The Wanted qua đời vì bệnh...

Tom Parker – thành viên nhóm The Wanted qua đời vì bệnh ung thư

trinh.vo

Sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư não giai đoạn cuối, Tom Parker – thành viên nhóm nhạc đình đám một thời The Wanted đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 30/1.

 

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân mới đây, vợ của Tom Parker – ngôi sao truyền hình Kelsey Hardwick đã thông báo tin buồn đến người hâm mộ: “Chúng tôi muốn báo tin đến các bạn rằng Tom đã ra đi thanh thản trong vòng tay của gia đình. Trái tim tôi tan nát, anh ấy là cả thế giới đối với chúng tôi. Thật không thể tưởng tượng được rằng những người ở lại sẽ tiếp tục sống như thế nào khi vắng đi nụ cười và sự hiện diện tràn đầy năng lượng của anh ấy”. Tom Parker hưởng dương 33 tuổi. Kèm theo bài viết, cô chia sẻ bức chân dung thành viên nhóm The Wanted và tấm ảnh gia đình bốn người tràn đầy hạnh phúc.

 

Kelsey Hardwick thông báo về sự ra đi của chồng mình – nam ca sĩ Tom Parker trên Instagram.

Kelsey Hardwick không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, gia đình và người hâm mộ vì đã luôn ở bên cạnh cũng như ủng hộ chồng cô trong suốt khoảng thời gian chiến đấu với bệnh tật. Thông qua tài khoản Instagram chính thức, The Wanted cũng đã đăng thông báo về sự ra đi của Tom Parker: “Tom là một người chồng tuyệt vời đối với Kelsey, một cha tuyệt vời của Aurelia và Bodhi. Anh ấy là anh trai của chúng tôi, không từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi mất mát và đau thương này. Anh ấy sẽ mãi mãi ở trong trái tim chúng tôi”. 

 

The Wanted
The Wanted chia sẻ về sự ra đi của Tom Parker trong qua trang Instagram chính thức.

Vào tháng 10/2020, Tom Parker khiến người hâm mộ bàng hoàng khi cho biết anh đang mắc bệnh ung thư não giai đoạn cuối, khi ấy anh vừa nhận được chẩn đoán trước đó 6 tuần. Vào thời điểm đó, nam ca sĩ không thể thực hiện việc phẫu thuật loại khối u bởi xác suất thất bại quá cao. Mặc dù bản thân anh cũng rất sốc khi nhận tin dữ, nhưng thành viên The Wanted vẫn luôn cố giữ tinh thần lạc quan: “Đây sẽ là cuộc chiến gian nan, nhưng với tình yêu thương và sự ủng hộ của mọi người, chúng tôi sẽ đánh bại được nó”.

 

Tom Parker
Tom Parker tiết lộ về việc mắc bệnh ung thư não vào tháng 10/2020.

Tom Parker sinh năm 1988, được biết đến là giọng ca thuộc nhóm nhạc The Wanted. Anh và Kelsey Hardwick kết hôn năm 2018. Cả hai có con gái đầu lòng vào năm 2019, chỉ vừa đón thêm bé trai thứ hai vào tháng 11/2020. Hiện tại, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đang gửi lời chia buồn đến gia đình nam ca sĩ.