Trang chủ Tin tức K-pop Tom Holland là ARMY, BTS có “Người Nhện” bảo kê rồi!

Tom Holland là ARMY, BTS có “Người Nhện” bảo kê rồi!

YANG

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Tom Holland đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm với BTS. Kể từ nay, có lẽ các thành viên chẳng cần phải sợ hãi bất kỳ điều gì nữa cả bởi bên cạnh họ giờ có thêm sự “bảo kê” của Người Nhện rồi. 

 

Mới đây, bộ ba diễn viên của “Spider-Man: No Way Home” là Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon vừa tham gia một cuộc phỏng vấn, nơi họ cùng nhau đọc những bình luận trên mạng xã hội về tác phẩm điện ảnh mới nhất đang gây sốt toàn cầu của mình. Tại đây, một vị khán giả bày tỏ sự phấn khích khi đã mua thành công chiếc vé để thưởng thức bộ phim. Đặc biệt, người này còn so sánh thành tích trên với cảm giác mua được vé xem concert BTS vì cả hai đều luôn “sold-out” chỉ trong tích tắc.

 

Tom Holland là fan của BTS
Diễn viên Tom Holland thích thú khi được so sánh với BTS và tiết lộ bản thân rất yêu thích nhóm nhạc đình đám đến từ Hàn Quốc.

Phản ứng của các ngôi sao đình đám sau khi đọc bình luận này là điều người hâm mộ đang bàn luận sôi nổi. Trong khi Tom Holland cũng như Zendaya đều cho rằng “tới công chuyện” rồi vì việc được so sánh với nhóm nhạc nổi tiếng như BTS thực sự là “một vấn đề lớn” thì Jacob Batalon lại xem nó giống như lời khen ngợi quý giá. Đặc biệt, nam diễn viên thủ vai người nhện thừa nhận bản thân rất yêu thích BTS và dòng chia sẻ từ khán giả đã khiến anh thật sự xúc động.

 

Tom Holland còn tiết lộ bản thân cũng thường xuyên xem hình ảnh hay video về BTS do fan thực hiện: “Tôi thực sự thích những bức hình chỉnh sửa về BTS mà người hâm mộ làm. Chúng trông ổn phết và rất thú vị“. Đoạn phỏng vấn này khiến khán giả vô cùng thích thú rồi chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Trước đó, Tom cùng nhiều người nổi tiếng khác từng có cơ hội cover bản hit đình đám từ BTS là “Dynamite”. Năm 2019, anh cũng được nhìn thấy đã đeo chiếc băng đô in hình TATA – nhân vật của V trong BT21 tại một buổi fan meeting.

 

Năm 2019, một ARMY từng đề nghị Tom Holland đeo chiếc băng đô có hình TATA – nhân vật của V trong BT21 tại buổi fanmeeting.

 

Video Tom Holland cùng nhiều người nổi tiếng cover “Dynamite” của BTS. 

 

Nhiều khán giả đùa vui rằng có lẽ Jungkook là thành viên vui mừng nhất khi biết rằng Tom Holland đã dành tình cảm cho BTS nhiều như thế nào bởi từ lâu anh chàng được biết đến là fan cuồng nhiệt của dòng phim siêu anh hùng. Thông qua video chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, nam thần tượng từng vô tình để lộ một bộ sưu tập bao gồm các nhân vật thuộc vũ trụ Marvel như Stan Lee (Guardians Of the Galaxy) hay Deadpool và không thể thiếu Tom Holland cùng trang phục người nhện.