Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tom Cruise quay phim ngoài không gian

Tom Cruise quay phim ngoài không gian

YANG

Theo truyền thông quốc tế, tài tử Tom Cruise đang làm việc để hoàn tất một thỏa thuận đầy táo bạo trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

 

Cụ thể hơn, ngôi sao Hollywood kỳ cựu sẽ bắt tay cùng đạo diễn nổi tiếng Doug Liman để hiện thực hóa mong muốn quay một bộ phim ngoài không gian. Ban đầu, tác phẩm được lên kế hoạch sản xuất vào năm 2020 thế nhưng phải tạm dừng vì đại dịch COVID-19. Truyền thông quốc tế cho biết cả hai đã liên hệ với Universal Filmed Entertainment Group (UFEG) để thảo luận về việc đưa Tom Cruise lên Trạm Vũ trụ quốc tế.

 

Chủ tịch UFEG xác nhận với BBC News rằng: “Tôi nghĩ Tom Cruise sắp đưa chúng ta lên vũ trụ, anh ấy sẽ mang cả thế giới vào không gian. Chúng tôi có một dự án tuyệt vời đang được phát triển cùng với Tom là đưa anh ấy lên Trạm Vũ trụ“. Tiết lộ thêm về bộ phim, chủ tịch cơ quan này cho biết phần lớn các cảnh quay được ghi hình trên Trái đất. Đỉnh điểm của tác phẩm là tình tiết nhân vật bay lên vũ trụ để thực hiện một nhiệm vụ.

 

Tom Cruise quay phim ngoài không gian
Tom Cruise sẽ cùng đạo diễn Doug Liman quay một bộ phim bên ngoài không gian.

Với dự án đặc biệt này, Chủ tịch UFEG hy vọng Tom Cruise sẽ trở thành công dân đầu tiên đi bộ trên không gian bên ngoài Trạm vũ trụ. Nếu bộ phim thành công, nam diễn viên sinh năm 1962 chính là ngôi sao điện ảnh đầu tiên quay phim bên ngoài không gian trên Trạm Vũ trụ quốc tế.

 

Tom Cruise vốn được biết đến là diễn viên sẵn sàng tự mình đảm nhiệm các phân cảnh nguy hiểm mà không cần người đóng thế. Tháng Bảy vừa qua, đạo diễn Christopher McQuarrie đã thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ bức ảnh hiếm hoi cho thấy ngôi sao Hollywood đang bám trên một chiếc phi cơ màu đỏ bay lượn trên không với rất ít sự trợ giúp. Trước đó vào năm 2017, Tom Cruise cũng từng gặp chấn thương trên trường quay “Mission Impossible 6” khi thực hiện cú nhảy xuống một sân thượng.