Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tội phạm trộm chó của Lady Gaga bị thả nhầm

Tội phạm trộm chó của Lady Gaga bị thả nhầm

YANG

Được biết, người hỗ trợ cảnh sát trong việc đưa James Howard Jackson quay trở lại sau song sắt sẽ có cơ hội nhận số tiền thưởng lên đến 5.000 USD (tương đương hơn 117 triệu đồng). 

 

James Howard Jackson bị bắt giữ sau khi cùng 4 đồng phạm khác tham gia vụ tấn công bằng súng khiến người trông chó của nữ ca sĩ Lady Gaga tên là Ryan Fischer bị thương nặng. Thời điểm ấy, James Howard Jackson nhận cáo buộc cố ý giết người, âm mưu ăn cướp và thực hiện vụ cướp cấp độ hai, sau đó bị giam giữ tại nhà tù ở Los Angeles từ tháng Tư năm 2021.

 

người trộm chó của Lady Gaga bị thả nhầm
James Howard Jackson – người trộm chó của Lady Gaga bị thả nhầm vì một sai sót hành chính.

Tuy nhiên, một báo cáo mới đây cho biết James Howard Jackson đã được phóng thích nhầm khỏi nhà tù vào hôm 6/4 vừa qua do một sai sót về mặt hành chính. Kể từ đó, phạm nhân nhanh chóng bỏ trốn và khiến các nhà chức trách gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. Vì thế, Sở cảnh sát Mỹ quyết định đưa ra phần thưởng lên đến 5.000 USD dành cho những ai cung cấp thông tin về James nhằm hỗ trợ việc bắt giữ.

 

Theo tuyên bố từ Cảnh sát trưởng Mỹ, James Howard Jackson được xem là tội phạm vũ trang nguy hiểm. Cơ quan thực thi pháp luật miêu tả James sở hữu mái tóc đen cùng đôi mắt màu nâu, 19 tuổi, cao tầm 1m67 và nặng khoảng hơn 54 kg. James Howard Jackson bị cáo buộc bắn vào ngực Ryan Fischer bằng một khẩu súng ngắn khi người này đang dắt ba chú chó Bull Pháp của Lady Gaga đi dạo trên đại lộ Sierra Bonita, Hollywood (Mỹ). Hai trong số ba chú chó bị trộm sau đó đã được trả về.