Trang chủ Tin tức K-pop Tới lượt HA:TFELT (Ye Eun) và Moon Byul (Mamamoo) trả thù người...

Tới lượt HA:TFELT (Ye Eun) và Moon Byul (Mamamoo) trả thù người yêu cũ trong “Happy Now”

Anna

Vừa thông báo quay trở lại, cô nàng HA:TFELT (Ye Eun) đã chính thức tung ra short film dành riêng cho ca khúc “Happy Now” kết hợp cùng với rapper Moon Byul (Mamamoo). Đây cũng được xem như là MV chính thức cho single lần này.

 

Trước thời gian phát hành single một ngày (31/7),  kênh SNS của Amoeba Culture đã chính thức tung ra short film của ca khúc “Happy Now”. Đây là single mới nhất của HA:TFELT (Ye Eun) và cũng là lần đầu tiên cô nàng kết hợp cùng với Moon Byul (Mamamoo). Như đã thông báo trước đó, đây là dự án kết hợp nghệ sĩ của công ty quản lý mang tên “Code Share”. Hai cô gái đưa người xem đi hết từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác bằng sự thú vị trong âm nhạc lẫn hình ảnh. Dù chỉ là một sản phẩm nằm trong dự án kết hợp nhưng sản phẩm này được đầu tư một cách vô cùng chỉnh chu, mang đến cho khán giả bầu không khí như đang thưởng thức một bộ phim thực sự.

HA:TFELT (Ye Eun) trả thù bạn trai cũ bằng đủ trò phá phách trong “Happy Now”.

 

Đoạn phim mở bằng hình ảnh HA:TFELT xuất hiện với một mái tóc ngắn cá tính. Cô nàng bắt đầu trả thù người yêu cũ bằng cách phá những đồ vật thường ngày của anh chàng như cắt bỏ đi áo sơ mi, dây cáp điện thoại… Ngoài ra, còn có những cảnh quay làm cho người xem dễ liên tưởng đến bộ phim “Lady Vengeance” (Người đẹp báo thù). Không chỉ thế, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra HA:TFELT còn diễn lại phân đọan nổi tiếng trong bộ phim tình cảm “Love Actually” nhưng không phải để tỏ tình, mà là để bày tỏ thẳng thắn với người bạn trai cũ. Những hình ảnh được lồng ghéo vô cùng khéo léo vào video dài 1 phút 55 giây này làm cho người thưởng thức thỏa mãn về cả phần nhìn lẫn phần nghe một cách vừa đủ.

 

 

Ca khúc lần này còn có sự tham gia viết lời Rap và trình diễn của Moon Byul, thành viên nhóm Mamamoo. Cô nàng rapper này cũng xuất hiện vói một phân cảnh nhỏ thú vị trong đoạn phim ngắn. Ngoài ra, “Happy Now” còn có sự tham gia của nhiều ekip trong và ngoài nước, phải kể đến như Devine Channel – nhóm từng sản xuất nhiều ca khúc hit cho EXO, BTS, Twice… Sản phẩm lần này của HA:TFELT là một ca khúc chất lượng, có tính nắm bắt xu hướng cực “chuẩn” nên chỉ cần nghe một lần là sẽ đi ngay vào tâm trí người nghe. Nội dung ca khúc “Happy Now” như một lời cảnh cáo ẩn ý mong muốn bạn trai cũ tuyệt đối đừng bao giờ hạnh phúc. Đây là lần trở lại sau hơn 1 năm 3 tháng của HA:TFELT sau album “Deine”. Đĩa đơn “Happy Now” sẽ được ra mắt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến vào ngày 1/8.

 

Short Film “Happy Now” – HA:TFELT (Ft. Moon Byul of Mamamoo).

 

Đĩa đơn “Happy Now” của HA:TFELT (Ye Eun) trên Spotify.