Trang chủ Tin tức Tóc Tiên bị công kích khi xuất hiện chung khung hình với...

Tóc Tiên bị công kích khi xuất hiện chung khung hình với CL

YANG

Giọng ca “1 Cọng Tóc Mai” cho biết cô cảm thấy bản thân không đáng nhận về những lời chê bai ác ý trên mạng xã hội. 

 

Thông qua Instagram cá nhân, Tóc Tiên gây chú ý khi chia sẻ lại bức ảnh chụp màn hình loạt bình luận bắt nạt trên mạng xã hội đang hướng về mình. Những nội dung tiêu cực này xuất hiện bên dưới một đoạn video ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ đang sánh bước bên cạnh rapper CL của Hàn Quốc. Được biết, cả hai đều là nghệ sĩ biểu diễn trong một chương trình âm nhạc cuối năm vừa diễn ra.

 

Trong bức hình mà Tóc Tiên đăng tải, có thể thấy nhiều người đã dùng các từ ngữ khiếm nhã khi nói về nữ ca sĩ. Một cư dân mạng còn thẳng thắn: “Mấy ca sĩ Việt Nam tới cho vui chứ ai mà quan tâm“. Điều này khiến Tóc Tiên không khỏi bức xúc xen lẫn thất vọng “dù đã hoạt động trong nghề đủ lâu để hiểu yêu – ghét là lẽ thường tình”. Nữ ca sĩ cho rằng những câu chữ xúc phạm mà cô nhận được đến từ “tâm lý nhược tiểu” của cư dân mạng.

 

Tóc Tiên
Bài đăng của Tóc Tiên trên Instagram.

Theo Tóc Tiên, âm nhạc hay điện ảnh nước nhà còn non trẻ và đi sau các nước khác nên nghệ sĩ luôn lao động bằng mọi tâm huyết chỉ mong muốn được công chúng ghi nhận. Nữ ca sĩ khẳng định cô cũng như các nghệ sĩ khác khi tham gia sự kiện âm nhạc vừa qua đều rất chỉn chu để tiếp đón khách quý. Do đó họ không đáng nhận về những lời nặng nề từ chính khán giả Việt. Tuy nhiên cuối cùng, Tóc Tiên vẫn hài hước bày tỏ: “Nói vậy thôi chứ tôi luôn là một em bé vui vẻ đó“.