Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tóc Tiên truyền năng lượng tích cực, hồi phục hậu Covid-19

Tóc Tiên truyền năng lượng tích cực, hồi phục hậu Covid-19

YANG

Từ những ngày đầu tiên khi xác nhận dương tính với Covid -19 đến lúc bắt đầu hồi phục, Tóc Tiên vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ. Thông qua mạng xã hội, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đăng tải loạt hình ảnh hay dòng trạng thái mang đến nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người. 

 

2022 là một cái Tết đáng nhớ đối với vợ chồng ca sĩ Tóc Tiên – Touliver. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, cô đón Tết Nguyên đán bên cạnh gia đình và bạn bè tại Hà Nội rồi không may tiếp xúc với rất nhiều F0. Sau nhiều lần test nhanh thì đến ngày 5/2, Tóc Tiên có kết quả dương tính. Khoảng 2-3 ngày sau đó, ông xã Touliver cũng nhận kết quả tương tự. “Có phúc cùng chia, có bệnh cùng xông“, cô hài hước cho biết.

 

Tóc Tiên - Touliver lần lượt dương tính với COVID-19
Vợ chồng Tóc Tiên – Touliver lần lượt dương tính với COVID-19 trong dịp tết Nguyên Đán vừa qua. Tuy nhiên, cả hai khiến người hâm mộ yên tâm vì liên tục cập nhật tình hình cùng tinh thần tích cực, lạc quan.

Hôm 12/2, sau đúng một tuần tự cách ly và điều trị, Tóc Tiên thông báo âm tính lần đầu khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Nữ ca sĩ tiếp tục duy trì tình trạng ổn định cho đến thời điểm hiện tại. Cách đây vài giờ, giọng ca “Ngày Mai” vừa đăng tải đoạn video ngắn ghi lại quá trình tập luyện thể thao sau khi khỏi bệnh. Sẵn có dụng cụ và thiết bị ngay tại nhà riêng, cô quyết định từ từ tập luyện trở lại với cường độ vừa phải để kiểm tra xem sức khỏe như thế nào. “Trộm vía sau một buổi tập, mình khá ok, vẫn hết sức bình thường, hít thở ổn định“, Tóc Tiên tiết lộ.

 

Nhìn lại chuỗi ngày chiến đấu với COVID-19, có thể dễ dàng nhận ra rằng cảm xúc hay suy nghĩ tiêu cực hiếm khi nào có cơ hội xuất hiện trong loạt bài đăng trên mạng xã hội của Tóc Tiên. Thay vào đó, cô vẫn chăm chỉ tập luyện, nấu nướng, ăn uống, chăm sóc mèo cũng như tương tác cùng fan. Đôi lúc nhớ sân khấu, bà xã Touliver tranh thủ ngân nga vài câu hát để luyện giọng một chút sau thời gian khá dài không cầm micro. Dưới các bài đăng, có những khán giả thậm chí còn nói lời cảm ơn nữ ca sĩ vì loạt khoảnh khắc tích cực và đầy lạc quan được chia sẻ nhiều ngày vừa qua đã giúp họ vượt qua thời điểm khó khăn.

 

Tóc Tiên - Touliver dương tính với COVID-19
Khoảng 5 ngày kể từ lần âm tính đầu tiên, Tóc Tiên đã bắt tay vào việc tập luyện thể thao để ổn định sức khỏe.

Cũng thông qua đoạn video mới đăng tải, Tóc Tiên còn dành lời khuyên những ai không may mắc phải COVID-19 giống vợ chồng mình rằng hãy cứ mạnh dạn và tự tin vận động vừa sức để nhanh chóng hồi phục hoàn toàn. Bằng tâm thế thoải mái, chủ nhân hit “Có Ai Thương Em Như Anh” không quên nhắc nhở: “Sau tất cả, tinh thần cực kỳ quan trọng nghen“. Với tình hình hiện tại, hy vọng Tóc Tiên và Touliver sẽ sớm trở lại các sân khấu âm nhạc trong thời gian tới.