Thảo

2019 được xem là năm mà nữ ca sĩ Tóc Tiên gặt hái những thành quả đáng tự hào không chỉ ở mảng âm nhạc. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn mong chờ một sản phẩm âm nhạc trở lại từ cô, để mở màn cho sự nghiệp trong năm 2020.

 

Tối ngày 16/2, Tóc Tiên bất ngờ thay đổi toàn bộ giao diện trang chính thức của mình bằng hình ảnh công bố cho dự án âm nhạc mới mang tên “Ngày Tận Thế”. Bắt tay với stylist Kelbin Lei, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh tóc đỏ cá tính, trang phục mang phong cách khoa học viễn tưởng đến từ hai nhà thiết kế Hà Nhật Tiến và Đắc Thắng. Bên cạnh đó, cô nàng còn chính thức xác nhận sẽ nhanh chóng trở lại đường đua V-Pop cùng 2 cái tên đình đám không kém là Hoàng Touliver và nhóm Da LAB vào ngày 21/02/2020.

 

Tóc Tiên xác nhận chính thức trở lại với “Ngày Tận Thế” vào ngày 21/02/2020.

Nhìn lại năm vừa qua, Tóc Tiên đã gây ấn tượng mạnh với công chúng bằng các dự án âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng như “Không Ai Hơn Em Đâu Anh”, “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới” (kết hợp cùng Da LAB),… Ở lĩnh vực truyền hình, Tóc Tiên cũng nhận được không ít phản hồi tích cực và thiện cảm từ khán giả bằng phong thái tự tin, ứng xử khéo léo cùng những chia sẻ chân thành khi xuất hiện tại vị trí ghế nóng của một chương trình truyền hình tìm kiếm những người có trí tuệ phi thường. Bên cạnh đó, ca khúc “Tôi Phi Thường” – bản nhạc chủ đề của chương trình do chính Tóc Tiên trình bày cũng khiến khán giả thích thú bởi giai điệu đầy cảm hứng và giọng hát nhiều nội lực.

 

Tóc Tiên gây ấn tượng mạnh mẽ với tạo hình tóc đỏ cho màn trở lại lần này.

Chia sẻ về lần trở lại này của mình, Tóc Tiên cho biết: “Thật ra, Tiên cũng đã trăn trở rất nhiều cho việc trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm không chỉ bộc lộ được cá tính và màu sắc âm nhạc của Tiên mà còn lan toả được năng lượng tích cực đến khán giả. Suốt một năm qua, Tiên đã dành nhiều thời gian trong phòng thu để nghe các bản demo ca khúc, làm việc với nhiều producer, cũng như bàn bạc rất nhiều với ê-kíp của mình để có được ý tưởng mới. Liệu Tóc Tiên nên ra mắt một ca khúc ballad hay một bài hát hơi kén tai nhưng đủ lạ để hấp dẫn khán giả? Có rất nhiều câu hỏi mà Tiên lẫn ê-kíp phải giải quyết dành cho sự trở lại của mình. Bởi Tiên biết các fan đã luôn kiên nhẫn chờ đợi Tiên thì Tiên càng không thể ra mắt một sản phẩm hời hợt được”.

 

Tóc Tiên bày tỏ mong muốn trở lại âm nhạc bằng một sản phẩm không chỉ bộc lộ được cá tính và màu sắc âm nhạc của mình, mà còn lan toả được năng lượng tích cực đến khán giả.

Liệu với sự cộng hưởng của hai cá tính âm nhạc nổi bật là Hoàng Touliver và Da LAB, sản phẩm âm nhạc mới của Tóc Tiên sẽ mang đến bất ngờ như thế nào? Được xem là “tắc kè hoa của V-Pop”, Tóc Tiên là người luôn sẵn sàng mang đến những concept âm nhạc độc đáo và khó đoán. Với cái tên gây tò mò, “Ngày Tận Thế” hứa hẹn sẽ trở thành màn tái xuất mang nhiều yếu tố hấp dẫn, đủ sức khiến khán giả phải mong chờ về cái tên Tóc Tiên trong năm 2020.

 

MV “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới” – Tóc Tiên Ft. Da LAB.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/toc-tien-tro-lai-duong-dua-am-nhac-bang-ca-khuc-ngay-tan-the-ket-hop-cung-voi-touliver-va-da-lab/