Tóc Tiên trở lại đầy quyến rũ với vũ đạo “yểm bùa” trong #KAHEDA

Trinh Võ

Vẫn là chất nhạc Dance mạnh mẽ đi cùng vũ đạo hút mắt, Tóc Tiên đã mở màn hoạt động âm nhạc 2019 bằng MV hoành tráng “Không Ai Hơn Em Đâu Anh” (#KAHEDA).

 

Từng được Tóc Tiên mang đi “chinh chiến” tại nhiều sân khấu lớn nhưng ngày 25/1, MV ca khúc “Không Ai Hơn Em Đâu Anh” (#KAHEDA) mới chính thức được giới thiệu đến người hâm mộ. Được “chắp bút” bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, #KAHEDA mang đến người nghe những giai điệu Dance – House sôi động cùng với vũ đạo “yểm bùa” gây nghiện từ Tóc Tiên.

 

 

Tóc Tiên đã hoàn toàn “lột xác” bằng hình ảnh đầy quyến rũ và mạnh mẽ trong MV #KAHEDA.

 

Trái ngược với hình ảnh dịu dàng, nữ tính trong ca khúc “Có Ai Thương Em Như Anh” (#CATENA) trước đó, Tóc Tiên đã hoàn toàn “lột xác” khi trở lại cùng ca khúc “Không Ai Hơn Em Đâu Anh”. Mang theo hình ảnh quyến rũ và đầy tính nữ quyền, Tóc Tiên thu hút khán giả với những màn với vũ đạo “yểm bùa” theo phong cách Bollywood đầy lạ mắt. Bên cạnh đó, Tóc Tiên cũng quyết định đảm nhận một phân đoạn rap đặc biệt trong ca khúc với mong muốn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khán giả khi đến với #KAHEDA.

 

Quyết định trở lại với một ca khúc Dance – House mạnh mẽ thay vì tiếp tục theo đuổi những bản tình ca ballad “lụi tim”, Tóc Tiên chia sẻ: “#KAHEDA là sáng tác mà Tiên rất thích của Hứa Kim Tuyền. Đây là người em mà hiểu được chất nhạc của Tiên muốn hướng đến. Khi nghe bản demo của bài hát thì Tiên đã gần như bị mê hoặc và thực sự rất muốn ra mắt ca khúc này”. 

 

 

Với màu sắc cam ánh đào bao phủ MV, Tóc Tiên muốn mang đến người hâm mộ cảm giác của sự bùng nổ năng lượng tươi mới và hướng đến những giá trị hạnh phúc.

 

Tóc Tiên hy vọng sẽ truyền tải thông điệp nữ quyền thông qua ca khúc #KAHEDA.

 

Nữ ca sĩ cũng tin rằng #KAHEDA sẽ mang đến “nguồn năng lượng” cho những người phụ nữ dám sống và dám yêu hết mình: “#KAHEDA mang nội dung rất ý nghĩa. Đó là tuyên ngôn khẳng định về sự tự tin của người phụ nữ trong tình yêu. Tiên muốn mang lại sự động viên cho các bạn rằng hãy luôn tin vào mình, hãy làm người mình yêu hiểu rằng mình mới chính là lựa chọn tốt nhất”.

 

Với sự trở lại đầy ấn tượng cùng ca khúc “Không Ai Hơn Em Đâu Anh, Tóc Tiên hứa hẹn sẽ mang đến khán giả một hành trình âm nhạc đầy sôi nổi trong năm nay.

 

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/toc-tien-tro-lai-day-quyen-ru-voi-vu-dao-yem-bua-trong-kaheda/