Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tóc Tiên quẫy “vũ điệu cồng chiêng” tại bệnh viện dã chiến,...

Tóc Tiên quẫy “vũ điệu cồng chiêng” tại bệnh viện dã chiến, phục vụ văn nghệ cho 5.000 bệnh nhân

Thảo

Không trang điểm lộng lẫy, cũng chẳng còn những bộ cánh gợi cảm thường thấy, trong trang phục bảo hộ màu trắng, Tóc Tiên đã mang tiếng hát cùng năng lượng tích cực của mình đến để cổ vũ tinh thần cho mọi người tại một bệnh viện điều trị COVID-19.

 

Bên cạnh những tin tức hằng ngày về diễn biến dịch bệnh, hình ảnh các nghệ sĩ Việt biểu diễn văn nghệ tại các bệnh viện dã chiến cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Những ngày vừa qua, cộng đồng đã được thấy nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đeo kính chống giọt bắn cùng khẩu trang để biểu diễn những bản nhạc cho các bệnh nhân, ca sĩ Ngọc Linh xúc động trước sự ủng hộ của các khán giả tại bệnh viện, hay ca sĩ Phương Thanh vừa làm tình nguyện viên chống dịch vừa hết mình phục vụ văn nghệ tại các khu cách li… Vừa qua, Tóc Tiên cũng đã xuất hiện tại một bệnh viện dã chiến để truyền tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đến cho 5.000 bệnh nhân bằng các ca khúc của mình.

 

Tóc Tiên tại bệnh viện dã chiến
Chẳng cần sân khấu hoành tráng hay trang phục cầu kì, Tóc Tiên vẫn mang đến một màn trình diễn đầy năng lượng trong bộ đồ bảo hộ.

Tối ngày 3/8, không khí tại bệnh viện dã chiến số 11 (thành phố Thủ Đức, TP.HCM) bỗng sôi động hơn mọi ngày khi khoảng sân tĩnh lặng đã trở thành sân khấu trình diễn âm nhạc. Với mong muốn truyền năng lượng vui vẻ, tích cực cùng niềm tin mau chóng khỏi bệnh, Tóc Tiên đã có mặt trong trang phục bảo hộ và chiếc khẩu trang che kín để biểu diễn cho các bệnh nhân tại đây. Chia sẻ về trải nghiệm đi hát vô cùng đặc biệt này, nữ ca sĩ hóm hỉnh bày tỏ trên trang cá nhân của mình: “Ác mộng của ca sĩ khi đi hát là âm thanh delay (bị trễ) hẳn 3 giây và không thể nghe mình hát cái gì. Nhưng đêm qua, chẳng phải đó là một cơn ác mộng ấm áp”.

 

Trong một video ghi lại những khoảnh khắc đầy nhiệt huyết của nữ ca sĩ tại bệnh viện dã chiến, khán giả có thể thấy một Tóc Tiên hết mình quẫy “vũ điệu cồng chiêng” qua giai điệu quen thuộc từ ca khúc “Ngày Mai” trong sự cổ vũ của các y bác sĩ, nhân viên y tế cùng 5.000 bệnh nhân. Cô cho biết mình rất vui mừng khi được đóng góp một món quà tinh thần xoá dịu sự vất vả của mọi người nơi đây. Bên cạnh đó, Tóc Tiên cũng gửi những lời chúc cầu mong đại dịch sớm qua đi và lòng cảm kích dành cho sự cống hiến không ngừng nghỉ từ tuyến đầu chống dịch. Cuối cùng, chương trình biểu diễn có “1-0-2” của nữ ca sĩ khép lại với ca khúc “Có Ai Thương Em Như Anh”.

 

Bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến đã có những buổi “xem concert” đáng nhớ với sự tham gia của các nghệ sĩ tình nguyện.

Cách đây nửa tháng, Tóc Tiên cũng nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ khán giả khi quyết định bán những chiếc túi hàng hiệu đắt tiền của mình để mua máy thở, hỗ trợ cho công tác phòng chống COVID-19. Trên tài khoản Instagram cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ bức thư cảm ơn từ bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh sau khi gửi tặng đơn vị này một chiếc máy thở HFNC.

 

Tóc Tiên phục vụ văn nghệ tại bệnh viện dã chiến số 11.