Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tóc Tiên bán túi hiệu, mua máy thở hỗ trợ công tác...

Tóc Tiên bán túi hiệu, mua máy thở hỗ trợ công tác phòng chống COVID-19

YANG

Hành động thực tế của Tóc Tiên đã chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ niềm vui và sự tự hào khi có thể góp sức trong cuộc chiến chống lại đại dịch này.

 

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Tóc Tiên vừa chia sẻ bức thư cảm ơn nhận từ Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh sau khi gửi tặng đơn vị này một chiếc máy thở HFNC hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân đang mắc COVID-19. “32 tuổi rồi cũng được nhận bằng khen nha. Sài Gòn ơi, cố lên“, giọng ca “Ngày Mai” viết.

 

Tóc Tiên bán túi hiệu, mua máy thở hỗ trợ công tác phòng chống COVID-19
Tóc Tiên khoe thư cảm ơn sau khi ủng hộ máy thở oxy cho Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Được biết, nữ ca sĩ đã dùng toàn bộ số tiền có được từ việc thanh lý những mẫu túi xách hàng hiệu đắt đỏ nhưng “vô dụng” đang “nằm im lặng góc phòng” để dành tặng máy thở cho bệnh viện. Theo Tóc Tiên tiết lộ, hai người bạn thân của cô nhanh chóng “chuyển khoản” sau khi biết mục đích đằng sau việc bán túi. Giữa thời điểm cả nước đang nỗ lực hết mình trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hành động thực tế từ Tóc Tiên nhận về nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

 

Tóc Tiên bán túi hiệu
Tóc Tiên bán túi hiệu để ủng hộ công tác phòng chống COVID-19

Không chỉ Tóc Tiên, nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu hoặc những tên tuổi có sức ảnh hưởng cũng rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Từ việc ủng hộ quỹ vaccine, đóng góp các vật tư y tế đến cung cấp lương thực thực phẩm cho người dân lao động… các nghệ sĩ đã và đang cùng nhau lan toả hình ảnh đẹp và tích cực trong khoảng thời gian khó khăn này.