Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Toàn cảnh tiệc cưới xa hoa của Jennifer Lopez và Ben Affleck

Toàn cảnh tiệc cưới xa hoa của Jennifer Lopez và Ben Affleck

YANG

Tại dinh thự xa hoa của Ben Affleck, không gian tiệc cưới giữa nam diễn viên với Jennifer Lopez được bao phủ bởi sắc trắng và niềm hạnh phúc ngập tràn của hai nhân vật chính. 

 

Sau hôn lễ riêng tư tại một nhà thờ nhỏ ở Las Vegas tháng trước, tiệc cưới của Jennifer Lopez và Ben Affleck đã chính thức diễn ra vào hôm 20/8 vừa qua (theo giờ địa phương). Sự kiện được tổ chức tại nhà riêng của nam tài tử ở thành phố Riceboro, thuộc bang Georgia (Mỹ) với sự góp mặt từ người thân cũng như nhiều bạn bè thân thiết như vợ chồng diễn viên Matt Damon, Jason Mewes, Pia Miller, Jimmy Kimmel, Kevin Smith hay Jason Mewes…

 

Jennifer Lopez và Ben Affleck
Không gian tiệc cưới của Jennifer Lopez và Ben Affleck lẫn dresscode cho các khách mời đều là màu trắng

Trong không gian tiệc cưới sang trọng, Jennifer Lopez diện bộ váy cưới tuyệt đẹp đến từ nhà mốt Ralph Lauren. Toàn bộ khách mời cũng “tone sur tone” cùng hai nhân vật chính. Thông qua loạt ảnh chụp từ trên cao, có thể thấy nữ ca sĩ hạnh phúc nắm tay Ben Affleck tiến vào lễ đường, theo sau họ là các con. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào cũng như những cử chỉ tình tứ trước sự chứng kiến nhiều người. Được biết, cặp vợ chồng còn tiếp tục tổ chức một bữa tiệc ngoài trời cùng các khách mời.

 

Jennifer Lopez diện bộ váy cưới màu trắng của nhà mốt Ralph Lauren.
Jennifer Lopez diện bộ váy cưới của nhà mốt Ralph Lauren.

Jennifer Lopez gặp gỡ Ben Affleck năm 2001 và đính hôn lần đầu vào cuối năm 2002. Tuy nhiên đến tháng 1/2004, cặp đôi chia tay bởi sự quan tâm quá mức từ truyền thông. Hai người tái hợp vào khoảng tháng 4/2021, sau đó một lần nữa trao nhau nhẫn đính hôn đầu tháng Tư năm nay. Sau gần hai thập kỷ, Jennifer Lopez đã chính thức về chung nhà với Ben Affleck. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Ben và là lần lên xe hoa thứ tư cho giọng ca “On The Floor”.

 

Toàn cảnh đám cưới của Ben Affleck và Jennifer Lopez: