Trang chủ Tin tức K-pop Tòa án bác bỏ yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Cube...

Tòa án bác bỏ yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Cube Entertainment của Lai Kuan Lin (Wanna One)

Anna

Vụ kiện tụng của Lai Kuan Lin (Wanna One) và Cube Entertainment vào tháng Bảy vừa qua cũng đã gần đi đến hồi kết. Tòa án quận trung tâm Seoul đã bác bỏ yêu cầu chấm dứt hợp đồng của anh chàng với công ty chủ quản.

 

Vào ngày 21/11, Tòa án quận trung tâm Seoul chính thức đưa ra tuyên bố bác bỏ yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền với Cube Entertainment của Lai Kuan Lin – cựu thành viên Wanna One. Điều này cho thấy sự yếu thế của anh chàng trong quá trình kiện tụng. Cube Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức về quyết định của tòa ánh, đồng thời cho biết sẽ cố gắng thỏa thuận để tìm được hướng đi tương lai cho cả hai.

 

Tòa án chính thức bác bỏ yêu cầu chấm dựt hợp đồng độc quyền với Cube Entertainment của Lai Kuan Lin.

Tháng Bảy vừa qua, Lai Kuan Lin đã kiện Cube Entertainment khi cho rằng công ty có hành vi vi phạm hợp đồng độc quyền. Cựu thành viên nhóm Wanna One cho rằng Cube đã chuyển nhượng hợp đồng độc quyền với anh chàng cho bên thứ 3, nhằm mục đích có thể mang thu về nhiều lợi nhuận hơn. Vì lẽ đó, nam idol cảm thấy mất niềm tin vào công ty chủ quản này. Trong khi Cube Entertainment thì cho rằng mọi hoạt động của Lai Kuan Lin đều có sự đồng ý của chính anh chàng và gia đình.

 

Toàn bộ thông báo của Cube Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là Cube Entertainment.

 

Hôm nay Tòa án quận trung tâm Seoul đã bác bỏ yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền nộp vào tháng Bảy của nghệ sĩ công ty chúng tôi – Lai Kuan Lin.

 

Công ty chúng tôi hoan nghênh phán quyết của tòa án, và xin được thông báo đến các bạn một lần nữa rằng không có lý do gì để hợp đồng độc quyền giữa Cube và Lai Kuan Lin chấm dứt. Theo như phán quyết của tòa án, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp đồng độc quyền với Lai Kuan Lin. Đồng thời, công ty sẽ tìm ra giải pháp hòa hợp thoải đáng thông qua việc thảo luận với cậu ấy.

 

Cube Entertainment sẽ tiếp tục hỗ trợ toàn bộ các nghệ sĩ trong công ty và các thực tập sinh hết hình để họ có thể thể hiện hết những khả năng tốt nhất của họ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tuân thủ các hợp đồng và bảo vệ niềm tin giữa công ty và nghệ sĩ.

 

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra những bất tiện đến với người hâm mộ trong suốt vụ việc này. Các bạn đã phải lo lắng suốt khoảng thời gian vừa qua và chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện một diện mạo tốt nhất của công ty đến công chúng. Xin cảm ơn.