Trang chủ Tin tức tlinh ra mắt MV chính thức cho bản Rap “Gái Độc Thân”,...

tlinh ra mắt MV chính thức cho bản Rap “Gái Độc Thân”, kết hợp producer 2pillz và đội nhảy Last Fire

Thảo

Cùng với sự trợ giúp từ producer 2pillz và đội nhảy Last Fire, MV “Gái Độc Thân” của tlinh đã được chính thức trình làng vào tối ngày 30/6 vừa qua. Ngoài sự đầu tư bài bản về âm nhạc, trang phục cũng như vũ đạo, ca khúc còn mang tinh thần tự chủ của người phụ nữ hiện đại.

 

Đối với người hâm mộ cũng như những các khán giả thường dõi theo hành trình sự nghiệp của tlinh, “Gái Độc Thân” không còn là sản phẩm quá xa lạ. Bản Rap cũng từng được nữ rapper trẻ trình diễn trong nhiều sự kiện trước đây. Sản phẩm mang trong mình tinh thần tự tin, tự chủ, tích cực của người phụ nữ hiện đại, đồng thời là những giá trị mà tlinh đang theo đuổi. Đó cũng chính là lý do cô nàng quyết định phát hành MV chính thức cho ca khúc này vào tối ngày 30/6.

 

tlinh
tlinh ra mắt MV chính thức cho bản Rap “Gái Độc Thân”, kết hợp producer 2pillz và đội nhảy Last Fire .

“Gái Độc Thân” mang đến cho người nghe những giai điệu Pop/R&B được kết hợp với chất liệu nhạc Latin. Trong tiết tấu nhanh, sôi động, giọng rap mạnh mẽ đặc trưng của tlinh một lần nữa được khẳng định và không ngừng khiến khán giả ấn tượng. “Gái Độc Thân” được phối nhạc bởi Phạm Phú Nguyên, hay còn được biết đến với cái tên 2pillz – nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi và đầy triển vọng từng hợp tác với nhiều rapper như MCK, WXRDIE, Thành Draw…

 

Ca khúc “Gái Độc Thân” được 2pillz đồng sáng tác cùng tlinh, sản xuất, phối khí và thu âm bản demo đầu tiên trong vòng 4 tiếng. Nhưng hai nghệ sĩ đã dành một năm rưỡi cho việc hoàn thiện bài nhạc để tạo ra sản phẩm chỉn chu nhất đến khán giả. “Mỗi lần làm việc cùng tlinh, tôi luôn cảm nhận một nguồn năng lượng lớn và đam mê âm nhạc từ cô ấy. “Gái Độc Thân” cũng là một trong những tác phẩm hài lòng nhất của tôi. Bài hát thật sự có một tinh thần đặc biệt!”, 2pillz chia sẻ.

 

tlinh phát hành MV gái độc thân
Qua “Gái Độc Thân”, tlinh mang đến thông điệp dành cho tất cả các chị em phụ nữ rằng phải luôn tự tin vào bản thân và tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Trái với tên gọi, “Gái Độc Thân” không phải là một ca khúc kể về tâm trạng cô đơn, buồn bã của một cô nàng “FA”. Mà ngược lại, sản phẩm mang đến những ca từ nhẹ nhàng, vô tư, bâng quơ qua sự thể hiện đầy cá tính của tlinh, gián tiếp vẽ nên hình ảnh những người phụ nữ xinh đẹp, vui tươi khi tận hưởng và làm chủ cuộc sống. Đó cũng chính là cảm hứng và lời nhắn nhủ mà nữ rapper muốn gửi gắm cho tất cả các chị em phái nữ để họ luôn tự tin vào bản thân và cá tính riêng của mình, bởi độc thân là một lựa chọn tự lập của phụ nữ hiện đại.

 

Bên cạnh âm nhạc, MV “Gái Độc Thân” cũng khiến người xem ấn tượng với phần thể hiện vũ đạo mãn nhãn của tlinh cùng hai đội nhảy Last Fire và Fire Junior. Trong đó, Last Fire được xem là ngôi nhà thứ hai của tlinh từ những ngày đầu đầu bước chân vào con đường âm nhạc. MV được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Andrew (A Flying Andrew) cùng nhiều nỗ lực tạo nên sản phẩm hoàn thiện nhất như sự đầu tư về trang phục, các chi tiết tỉ mỉ…

 

MV “Gái Độc Thân” – tlinh.

 

Ca khúc “Gái Độc Thân” – tlinh trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Gái Độc Thân” – tlinh trên nền tảng Apple Music.