Trang chủ Tin tức tlinh hát về mối tình dang dở, bật khóc trong quá trình...

tlinh hát về mối tình dang dở, bật khóc trong quá trình quay MV “nếu lúc đó”

YANG

Sản phẩm “nếu lúc đó” tiếp tục thể hiện rõ phong cách cũng như màu sắc âm nhạc mà tlinh theo đuổi trong thời gian gần đây: nữ tính, quyến rũ nhưng vẫn mạnh mẽ, tự tin.

 

Đúng 23 giờ 23 phút khuya ngày 2/3, tlinh bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang  tên “nếu lúc đó”. Dự án lần này được cô nàng phát hành chỉ sau chưa đầy một tháng kể từ “ghệ iu dấu của em ơi”. Mang màu sắc Hip-hop, “nếu lúc đó” do chính tlinh chắp bút, thể hiện tâm tư của một cô gái khi nghĩ về mối quan hệ đã qua và cũng như một lời tha thứ cho chuyện tình dang dở.

 

“nếu lúc đó” được tlinh sáng tác trong khoảng thời gian khá ngắn khi dòng cảm xúc đang tuôn trào. Thậm chí lúc đưa demo cho nhà sản xuất 2pillz, nữ rapper còn mếu máo khóc vì câu chuyện mang nhiều tính cá nhân và sự riêng tư gửi gắm qua bài hát. Phần lyrics vừa lột tả được khía cạnh mềm yếu, nhiều tổn thương của cô gái đồng thời truyền tải sự cứng rắn, gai góc sau những lần vấp ngã. tlinh bộc bạch: “Tôi định hướng âm nhạc của mình sẽ có các từ khóa như quyến rũ, nữ tính, mềm mại nhưng vẫn mạnh mẽ, tự tin. Tôi làm nhạc để động viên những người phụ nữ xung quanh, họ có thể vừa gợi cảm, vừa nữ tính nhưng cũng mạnh mẽ trong cùng một thời điểm. Đó không phải sự yếu đuối mà là một nguồn sức mạnh thật sự“. 

 

nếu lúc đó của tlinh
“nếu lúc đó” là sáng tác mà tlinh gửi gắm câu chuyện mang tính cá nhân và riêng tư.

Do đạo diễn Lâm Đạo Đạo chỉ đạo, MV “nếu lúc đó” được tlinh và ekip đầu tư kĩ lưỡng về phần hình ảnh. Không chỉ thể hiện trọn vẹn tâm trí rối bời của nhân vật chính, sản phẩm còn mang đến câu chuyện ẩn dụ về tình yêu. Đơn cử như chiếc váy hồng của tlinh chính là hình tượng nấm độc, ám chỉ những suy nghĩ độc hại. Hay chiếc khăn trùm đầu màu hồng được thiết kế khá nặng nề, thể hiện cảm giác chất chứa quá nhiều suy nghĩ trong đầu. Trong MV, mọi thứ đối với cô gái đều phủ một màu hồng hạnh phúc nhưng những hình ảnh phản chiếu trên tường lại thể hiện tâm trí rối bời, yêu – ghét lẫn lộn. Đặc biệt, tlinh cũng màn diễn xuất nhập tâm khi bật khóc thật trong lúc ghi hình MV “nếu lúc đó”. 

 

Trước “nếu lúc đó”, sản phẩm “ghệ iu dấu của em ơi” đã giúp tlinh một lần nữa được gọi tên trong hai BXH Billboard Vietnam sau các bản hit như “Thích Quá Rùi Nà” (ft. Trung Trần), “Siren” (ft. TGSN & RZ Mas) hay “Không Cần Phải Nói Nhiều” (ft. Hoàng Tôn)… Tuần này, “ghệ iu dấu của em ơi” vừa có màn thăng hạng lên No.3 Top Vietnamese Songs và No.4 BBVN Hot 100. 

 

Ca khúc “nếu lúc đó” của tlinh trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

MV “nếu lúc đó” của tlinh.