Trang chủ Tin tức Pop Tình yêu của Avril Lavigne sẽ như thế nào khi sánh đôi...

Tình yêu của Avril Lavigne sẽ như thế nào khi sánh đôi cùng chàng trai của quỷ dữ?

trinh.vo

Tình yêu của Avril Lavigne sẽ có hình dáng như thế nào khi kết đôi cùng một anh chàng quỷ dữ? Người hâm mộ sẽ tự tìm được câu trả lời trong “I Fell In Love With The Devil” – dự án mới nhất của nữ ca sĩ.

 

Sau loạt teaser khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”, Avril Lavigne đã chính thức đưa MV chính thức của “I Fell In Love With The Devil” ra mắt vào ngày 15/7 vừa qua. Đây là ca khúc nằm trong album “Head Above Water” được phát hành vào ngày 15/2. “Đôi khi trái tim sẽ xung đột với lý trí, sau đấy dẫn chúng ta đến những tình huống mà bản thân biết rằng sai trái. Nhưng chúng ta vẫn cứ đứng yên đấy, dù loay hoay mãi cũng chẳng thể thoát ra. Đây là ca khúc tôi đã cùng sáng tác với nhà sản xuất Chris Baseford”, Avril Lavigne chia sẻ cảm xúc dẫn cô đến với “I Fell In Love With The Devil”.

 

Avril Lavigne là người trực tiếp sáng tác ca khúc “I Fell In Love With The Devil”.

“Tôi đang gặp rắc rối, tôi biết/ Vì tôi đã yêu anh, một chàng trai của quỷ dữ/ Tôi đang chịu đựng lời nguyền, ai đó hãy đưa thiên thần đến cứu rỗi linh hồn tôi đi/ Hãy cho tôi mượn vầng hào quang ánh sáng cuộc đời này”. Không chỉ cuốn hút người nghe bằng chất nhạc ma mị quyến rũ, “I Fell In Love With The Devil” còn ghi điểm với nôi dung ca từ đầy mạnh mẽ. Đó là một tình yêu không lối thoát, nơi Avril Lavigne đã vùi sâu con tin trong bể tình của một chàng trai thuộc về quỷ dữ. Được biết đây là ca khúc nữ ca sĩ đã sáng tác trong giai đoạn phải phải đấu tranh với căn bệnh lyme (căn bệnh được lây truyền từ vi khuẩn của động vật sang người).

 

“Có những lúc tôi tưởng chừng như mình đã bước đến cận kề cánh cửa của cái chết”, Avril Lavigne đã từng chia sẻ như thế khi nói về khoảng thời gian gần 5 năm sống ẩn dật cùng căn bệnh lyme. Đó là khoảng thời giam tăm tối của cuộc đời khi nữ ca sĩ không thể tiếp tục con đường âm nhạc, tiếp nhận điều trị thuốc mỗi ngày và sợ hãi những cơn đau quặn thắt. Với những khung hình được xây dựng trong MV “I Fell In Love With The Devil”, người hâm mộ sẽ như được đến gần hơn với thế giới cảm xúc của Avril Lavigne.

 

Avril Lavigne hiện tại đang tất bật cùng chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của mình sau khoảng thời gian 5 năm nghỉ ngơi.

“Giọng hát của Avril Lavigne đã đạt đến một tầm cao mới khi thể hiện ca khúc “I Fell In Love With The Devil. Đó là điều ai cũng phải gật đầu thừa nhận”, tờ báo trực tuyến của Anh – The Independent nói về sự trở lại của nữ ca sĩ người Canada trong album “Head Above Water”. Vẫn là phong cách Pop-rock quen thuộc, giai điệu “I Fell In Love With The Devil” dễ dàng gây nghiện người nghe bằng những âm thanh ma mị đến từ tiếng đàn violin và dương cầm. Ca khúc này chính là câu chuyện của chính cuộc đời cô. Và thực sự Avril Lavigne đã thành công khi truyền tải tinh thần của “I Fell In Love With The Devil” bằng cương vị của người kể chuyện chứ không phải một ca sĩ.

MV – “I Fell In Love With The Devil” – Aril Lavigne.