Trang chủ Tin tức K-pop Tình trạng của ReVeluvs hiện tại: Mỏi mòn chờ Red Velvet, “gục...

Tình trạng của ReVeluvs hiện tại: Mỏi mòn chờ Red Velvet, “gục ngã” trước visual của Irene

Anna

Hãy sẵn sàng vì đã đến thời điểm các cô gái Red Velvet chuẩn bị comeback trở lại và SM Entertainment cũng đã tung ra những nội dung “nhá hàng” chính thức. Nhưng lần này, sự xuất hiện trở lại của Irene còn thu hút sự chú ý hơn cả.

 

Đã gần 2 năm kể từ ngày Red Velvet đứng trên sân khấu với đội hình 5 thành viên lần cuối. Chính bởi thế nên việc nhóm comeback vào tháng Tám năm nay thật sự có ý nghĩa đối với những ReVeluvs (fandom của Red Velvet). Khi teaser video đầu tiên được tung ra vào ngày 25/7 vừa qua, người hâm mộ đã ngay lập tức dành sự quan tâm nhiều hơn bởi sự xuất hiện của trưởng nhóm kiêm visual của Red Velvet – Irene.

 

Tình trạng của ReVeluvs hiện tại: Mỏi mòn chờ Red Velvet, "gục ngã" trước visual của Irene
Hình ảnh các thành viên Red Velvet trong teaser ““Somethin Kinda Crazy”.

Irene là thành viên đầu tiên xuất hiện trong teaser “Somethin Kinda Crazy”. Hiển nhiên, nhan sắc vừa xinh đẹp lại thanh lịch của cô nàng một lần nữa lấy đi trái tim người hâm mộ. Cô nhẹ nhàng xuất hiện phía sau cánh cửa vừa mở. Ngay sau khi từng thành viên lần lượt góp mặt trong etaser, Irene tiếp tục cho thấy hiệu ứng nhan sắc “visual shock” khi kết thúc video bằng cách xoay mặt về hướng camera. Với một chiếc băng đô hình nơ đen to trên đầu, Irene tiếp tục nhập tâm vào nhân vật và đi dạo quanh cửa hàng cổ điển bí ẩn.

 

Tình trạng của ReVeluvs hiện tại: Mỏi mòn chờ Red Velvet, "gục ngã" trước visual của Irene
Irene đã trở lại và xinh đẹp hơn xưa gấp bội phần!

Sự xuất hiện trở lại của Irene một lần nữa tại trở thành chủ đề bàn luận lớn trên các trang cộng đồng. Bởi đây là lần đầu tiên cô trở lại quảng bá cùng nhóm kể từ sự cố về thái độ trong tháng Mười năm ngoái. Được biết, Irene đã đưa ra lời xin lỗi và kiểm điểm bản thân sâu sắc trước khi quay trở lại cùng nhóm. Nhưng thay thì phản ứng tiêu cực, người hâm mộ lại vui mừng hơn khi nữ thần tượng có thể tiếp tục xuất hiện trước ánh đèn sân khấu sau 9 tháng ở ẩn. Hầu hết không ngừng bày tỏ sự ủng hộ đến cô trong thời gian này cũng như để lại lời động viên cho sự trở lại toàn lực trong năm nay.

 

Các bình luận “ấm lòng” có thể nhìn thấy trong các chủ đề về Irene như: “Đã rất lâu rồi. Bạn thật xin đẹp. Red Velvet cố lên”, “Tôi đã mong chờ nó. Tôi sẽ cầu nguyện cho Red Velvey có thể làm tốt trong lần comeback này”, “Irene xinh đẹp quá. Red Velvet cố lên”,…

 

Teaser video “Somethin Kinda Crazy” – Red Velvet.