Trang chủ Tin tức K-pop Tình trạng của Kim Sae Ron: Không đủ tiền bồi thường, xe...

Tình trạng của Kim Sae Ron: Không đủ tiền bồi thường, xe gây tai nạn là tài sản duy nhất?

Ánh Sáng

Đại diện pháp lý của nữ diễn viên vẫn có câu trả lời về nghi vấn giả mạo hình ảnh làm thêm tại Mega Coffee. 

 

Thông qua tờ The Asia Business Daily, đại diện pháp lý đã lên tiếng đính chính một số thông tin liên quan đến Kim Sae Ron. Theo tiết lộ từ luật sư, thông tin Kim Sae Ron đang làm việc bán thời gian là sự thật: “Cô ấy đang làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày. Khoản tiền phạt vì tai nạn lái xe khi say rượu tương đối lớn khiến cô ấy rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất”, đại diện cho biết. 

 

Được biết, toàn bộ thu nhập của nữ chính “Mirror Of The Witch” đều được sử dụng cho công việc kinh doanh của gia đình cũng như nhu cầu sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, luật sư nhấn mạnh chiếc xe gây tai nạn là tài sản duy nhất mà nữ diễn viên sở hữu. Về căn hộ của Kim Sae Ron được công bố trên truyền hình trước đây, đại diện pháp lý cho biết nó được thuê lại dưới danh nghĩa công ty quản lý. Hiện tại, tiền bồi thường cho các nạn nhân được trích ra từ tiền đặt cọc thuê nhà của nữ diễn viên và phần còn lại do công ty đứng ra giải quyết. 

 

Kim Sae Ron
Hình ảnh Kim Sae Ron làm thêm tại quán cafe do chính cô đăng tải.

Trước đó vào ngày 11/3, Kim Sae Ron đã tự tay cập nhật một số hình ảnh cá nhân về việc làm thêm tại một quán cafe thông qua tài khoản Instagram. Tuy nhiên, đại diện quán cafe xác nhận nữ diễn viên chưa từng được tuyển dụng tại bất kỳ chi nhánh nào của họ. Được biết, bạn của Kim Sae Ron từng làm việc bán thời gian tại đây nhưng đã nghỉ việc vào tháng Chín năm ngoái và họ không biết những bức ảnh được chụp như thế nào: “Những bức ảnh chụp trong căn bếp không phải của cửa hàng chúng tôi. Các cửa hàng của chúng tôi không có bếp nướng riêng”, chủ quán giải thích thêm. 

 

Chia sẻ này khiến người người băn khoăn liệu Kim Sae Ron có đang cố tình tẩy trắng để lấy sự thương cảm từ họ hay không. Trong khi đó, phiên tòa tuyên án nữ diễn viên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 5 tháng Tư tới.