Trang chủ Tin tức K-pop Tình huống của các ông bố khi con gái là fan BTS:...

Tình huống của các ông bố khi con gái là fan BTS: Truy tìm bạn trai tên Jungkook

Ánh Sáng

Yêu thích thần tượng nhưng phải nhớ cập nhật cho bố mẹ biết nhé, đừng để rơi vào trường hợp “dở khóc dở cười” như bạn fan dưới đây. 

 

Mới đây, fandom người hâm mộ nhóm nhạc BTS không khỏi rơi vào tình cảnh “khóc không được mà cười cũng không xong” trước những bài đăng đặt dấu chấm hỏi về chuyện hẹn hò của thành viên Kim Jungkook (BTS) trên nền tảng Twitter. Theo đó, phụ huynh của một Army đã phải đăng bài truy tìm danh tính của nhân vật có tên là Jungkook – người mà họ nghĩ rằng đang có mối quan hệ yêu đương với con gái mình và khiến ông bố này rơi vào trạng thái đầy lo lắng: “Jungkook là ai thế? Tại sao con gái tôi lại nói về cậu trai này? Tôi có nên lo lắng không? Có phải con gái tôi đang sử dụng ứng dụng hẹn hò không?”. Chưa dừng lại ở đó, ông tiếp tục tìm đến những bài viết có gắn thẻ tên nam thần tượng và hỏi các ARMY rằng người bí ẩn này là ai, đồng thời tìm cách để gặp gỡ cậu trai này.

 

Với sự giúp đỡ của người hâm mộ, ông bố này cuối cùng cũng nhận thức được cái tên Jungkook có liên quan đến BTS. Thế nhưng có vẻ như thông tin vẫn chưa đủ để giải thích rõ ngọn ngành câu chuyện bởi ông đã hiểu sai ý nghĩa thật sự của BTS đối với các Army: “Tôi nghe anh tôi bảo rằng BTS có nghĩa là behind the scenes (phía sau hậu trường). Tôi không khỏi tự hào khi bạn trai con gái tôi lại là diễn viên đấy”. Sự cố đầy thú vị này đã khiến các Army lan truyền với tốc độ chóng mặt với cảm xúc hài hước.

 

Bạn trai của mọi nhà gọi tên Kim Jungkook.
Bạn trai của mọi nhà gọi tên Kim Jungkook.

Không chỉ thế, câu chuyện tiếp tục được đẩy lên cao trào hơn khi một ông bố khác cũng bày tỏ sự thắc mắc và bình luận vào bài viết: “Tôi tưởng người tên Jungkook đang hẹn hò với con gái út của tôi chứ? Cậu ấy bắt cá hai tay à?”. Không ngoài dự đoán, chủ bài viết gốc bắt đầu bày tỏ sự hoang mang và phản biện lại rằng: “Ông có chắc đây là cùng một người không thế? Con gái tôi sẽ chỉ chọn người chung thủy thôi”. Theo đó, vài ông bố cũng bắt đầu vào “đòi người” và khẳng định rằng Jungkook đang thật sự hẹn hò với con của họ. 

 

Trước tình huống này, các Army không còn cách nào khác là phổ cập kiến thức lại cho các ông bố, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng nam ca sĩ không phải là kẻ lừa đảo hay phản bội gì cả mà chỉ đơn giản là một thần tượng Kpop thuộc nhóm nam BTS (Bangtan Sonyeondan). Nhiều bình luận hài hước cho biết Kim Jungkook chính là bạn trai của mọi nhà với mong muốn có thể hóa giải sự hiểu lầm đang vây quanh tâm trí của các ông bố. Mặt khác, nam idol vừa được đề cử tại People’s Choice Awards 2022 trong hai hạng mục riêng biệt “Video âm nhạc của năm” và “Bài hát hợp tác của năm” nhờ màn bắt tay trong đĩa đơn “Left And Right” cùng Charlie Puth vào tháng Sáu vừa qua.