Trang chủ Tin tức K-pop Tình hình tái kí sau 7 năm của Mamamoo: Solar và Moonbyul...

Tình hình tái kí sau 7 năm của Mamamoo: Solar và Moonbyul đã gia hạn, các thành viên còn lại vẫn đang thảo luận

Anna

Vừa qua, RBW Entertainment đã chính thức công bố những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình hợp đồng của Mamamoo trước khi thời hạn chính thức kết thúc. Theo đó, có hai thành viên của nhóm đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng và quyết định ở lại công ty.

 

Vào sáng ngày 22/1, RBW – công ty chủ quản của Mamamoo cho biết: “Chúng tôi đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với các thành viên Mamamoo dựa trên sự tin tưởng của họ dành với nhau. Hiện tại, thời hạn trên hợp đồng vẫn chưa hết. Nhưng sau một thời gian tin tưởng và hoạt động lâu năm cùng nhau, chúng tôi muốn dành cho các thành viên thời gian để suy nghĩ kĩ lưỡng nên đã thảo luận vấn đề này từ sớm. Trong thời gian này, chúng tôi muốn thông báo đến cho các bạn biết các thông tin về tiến trình đã diễn ra, bởi có quá nhiều tin đồn và thắc mắc được đưa ra về việc gia hạn hợp đồng của nhóm”.

 

Mamamoo đang trong quá trình thảo luận tái kí hợp đồng cùng RBW Entertainment.

Qua thông báo, RBW cũng cho biết hai thành viên Solar và Moonbyul hiện tại đã hoàn tất việc tái kí hợp đồng dựa trên sự tin tưởng, kì vọng đối với công ty. Riêng Wheein và Hwasa thì vẫn đang trong quá trình thảo luận tích cực để đưa ra quyết định cuối cùng. Được biết, cả hai đều dành nhiều tình cảm cũng như sự tự hào đối với cái tên Mamamoo. Vì vậy, RBW cũng đang hy vọng việc thương thảo sẽ có kết quả thuận lợi và nhóm nhạc nữ sẽ được duy trì.

 

RBW tiết lộ hai thành viên Solar và Moonbyul hiện đã hoàn tất quá trình tái kí hợp đồng với công ty.

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành giải trí, Mamamoo có định hướng phát triển hoàn toàn khác biệt so với các nhóm nhạc nữ khác. Hầu hết các nhóm idol thường có khoảng thời gian “hoàng kim” ngắn ngủi, nhưng Mamamoo thì ngược lại khi sức ảnh hưởng của các cô gái tăng dần qua từng năm. Hiện tại, đây cũng chính là thời kì đỉnh cao của nhóm. Đặc biệt, Mamamoo còn là một nhóm nhạc đặc biệt hiếm thấy trong Kpop hiện nay với đội hình 4 thành viên đều có khả năng ca hát được công nhận. Tuy mỗi người đều sở hữu sức hút cá nhân và độ nhận diện ổn định trong các hoạt động riêng lẻ, nhưng khi đứng cùng nhau thì hiệu ứng mang đến lại càng mạnh mẽ hơn.

 

Wheein và Hwasa vẫn đang thảo luận về việc tái kí cũng như tiếp tục làm việc với công ty chủ quản trong tương lai.

Ra mắt vào năm 2014, Mamamoo nhanh chóng chứng minh được thực lực của từng thành viên cũng như sức hút của nhóm qua một loạt các bản hit trong sự nghiệp và sự bùng nổ trong các thành tích về lượng tiêu thụ album lẫn vé concert. Dù hiện tại nhóm đã bước sang năm hoạt động thứ bảy, danh tiếng của Mamamoo dường như vẫn đang rất bền vững và các thành viên đều sở hữu riêng cho mình sự nghiệp solo đáng chú ý.