Trang chủ Tin tức K-pop Tình hình của INFINITE, gugudan, GOT7 và công ty quản lý: Người...

Tình hình của INFINITE, gugudan, GOT7 và công ty quản lý: Người rời đi, kẻ tìm chốn về mới

Anna

Theo đó, hai thành viên của các nhóm INFINITE và gugudan vừa bất ngờ thông báo chia tay công ty chủ quản. Ngược lại, JB (GOT7) đã tìm được ngôi nhà mới. Anh quyết định gia nhập H1ghr Music – một hãng nhạc được Jay Park thành lập vào năm 2017.

 

Sáng ngày 31/3, Woollim Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức cho biết hai thành viên Dongwoo và Sungyeol của nhóm INFINITE sẽ “nối gót” trưởng nhóm Sunggyu rời khỏi công ty. Được biết, hợp đồng của cả hai đều đến thời hạn kết thúc. Sau một thời gian thảo luận cẩn thận, các nghệ sĩ đã lựa chọn không tiếp tục kí hợp đồng với Woollim.

 

 Dongwoo và Sungyeol rời Woollim
Dongwoo và Sungyeol (INFINITE) quyết định rời Woollim sau khi hợp đồng kết thúc.

Trong thông báo, Woollim Entertainment đã gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ và tình cảm của người hâm mộ dành cho nhóm INFINITE trong suốt thời gian qua. Đồng thời, công ty cũng cho biết đôi bên đã có một thời gian thương thảo hợp đồng kĩ lưỡng trước khi đến hạn kết thúc nhưng không thể đi đến thỏa thuận tiếp tục hợp tác trong tương tai. Woollim cũng nhắc lại về khoảng thời gian hai thành viên gắn bó cùng hãng và hứa hẹn sẽ ủng hộ khởi đầu mới của họ. Cuối cùng, công ty khẳng định trưởng nhóm Sunggyu sẽ không còn trực thuộc Woollim sau single album “Won’t Forget You” phát hành ngày 29/3.

 

Cùng lúc đó, hai cựu thành viên nhóm gugugan là Mimi và Soyee đã đăng thư viết tay lên Instagram để thông báo về việc rời khỏi Jellyfish Entertainment. Vào tháng 12/2020, công ty từng khiến các fan không khỏi sửng sốt khi đưa ra tuyên bố về sự tan ra của nhóm nhạc nữ gugudan. Tuy hãng từng cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ sự nghiệp cá nhân cho từng thành viên, nhưng có vẻ như Mimi và Soyee đã không còn mong muốn được quản lý bởi Jellyfish trong tương lai.

 

 Mimi và Soyee rời Jellyfish
Hai cựu thành viên gugugan là Mimi và Soyee đã đăng tải thư tay lên Instagram cho biết sẽ rời khỏi Jellyfish.

Trong thư, thành viên Mimi gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bởi bản thân đã không thể tiết lộ những tin tức này sớm hơn. Sau khi suy nghĩ kĩ càng, cô quyết định rời khỏi Jellyfish Entertainment. Tương tự, Soyee cũng cho biết bản thân đã rời công ty và có một khởi đầu mới, đồng thời muốn chia sẻ đến fan tin tức này đầu tiên. Cả hai đều hứa hẹn sẽ cố gắng phát triển cũng như trải nghiệm nhiều lĩnh vực mới trong tương lai và mong rằng có thể nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

 

 JB gia nhập H1ghr Music
Truyền thông đưa tin JB (GOT7) gia nhập H1ghr Music của Jay Park.

Sau loạt tin về việc rời công ty quản lý của các thần tượng, fan Kpop cũng được xoa dịu bằng việc JB (GOT7) gia nhập H1ghr Music. Theo truyền thông đưa tin, anh chàng sẽ sớm trở thành một thành viên của hãng đĩa thành lập bởi Jay Park và Cha Cha Malone vào năm 2017 để phát triển chuyên về Hip-hop/ R&B ở thị trường quốc tế. Trong đầu năm nay, toàn bộ các thành viên GOT7 đều quyết định rời khỏi JYP Entertainment. JB là thành viên cuối cùng trong nhóm thông báo gia nhập công ty mới sau khi chia tay “nhà cũ”.