Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tình cũ DaniLeigh thông báo mang thai và đây là phản ứng...

Tình cũ DaniLeigh thông báo mang thai và đây là phản ứng của DaBaby

trinh.vo

Bài đăng thông báo tin mừng mang thai trên Instagram nữ ca sĩ DaniLeigh đang thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Bên cạnh những lời chúc, các fan cũng đặt dấu chấm hỏi về danh tính cha đứa bé. 

 

Ngày 17/7 vừa qua, DaniLeigh gây bất ngờ cho người hâm mộ khi báo tin mang thai lên trang Instagram cá nhân. Trong bức ảnh được đăng tải, nữ ca sĩ xuất hiện với chiếc bụng lớn và tạo dáng bên dòng suối, kèm theo đó là dòng chú thích: “Con sẽ lớn lên cùng tình yêu, sự cẩn trọng cũng như toàn tâm toàn ý của mẹ”. Sau 2 ngày, bài viết hiện đã thu hút hơn 1 triệu tim và gần 28.000 bình luận.

 

DaniLeigh thông báo mang thai và đây là phản ứng của DaBaby
DaBaby đã nhấn thích bài viết công bố tin mang thai của DaniLeigh.

Về danh tính cha đứa bé, rapper DaBaby đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Được biết, cả hai biết nhau từ những lần hợp tác, trong đó DaniLeigh chính là biên đạo chính cho MV “Bop” – DaBaby vào năm 2019. Ngược lại, nam rapper sau đó cũng góp giọng trong ca khúc “Levi High” của nữ ca sĩ.

 

DaBaby
DaBaby và DaniLeigh xác nhận hẹn hò vào cuối năm ngoái.

Sau lần Danileigh ngầm thừa nhận đang hẹn hò với DaBaby qua một bài đăng trên mạng xã hội vào tháng 9/2020, cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ bằng một bức hình chụp chung đầy tình cảm vào cuối tháng Mười Hai cùng năm. Tuy nhiên chỉ hai tháng sau, cô lại khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái rằng mình đang độc thân, ám chỉ việc đã chia tay nam rapper. Nhưng vào cuối tháng Sáu vừa qua, cả hai lại được cho rằng “gương vỡ lại lành” sau nhiều tháng chia tay khi bị người hâm mộ phát hiện đã đăng tải những video có chi tiết trong phòng ngủ giống nhau.

 

Nữ ca sĩ 26 tuổi hiện vẫn tiếp tục chia sẻ những bộ ảnh chụp khi mang thai của mình lên Instagram và không đưa ra bất kì phản hồi nào trước những câu hỏi về cha đứa bé. Đáng chú ý, DaBaby mới đây đã nhấn yêu thích bài viết công bố tin vui của DaniLeigh, khiến các fan càng thêm khẳng định người đó không ai khác chính là anh. Bên cạnh đó, cả hai cũng giữ im lặng trước những suy đoán từ người hâm mộ về chuyện tái hợp.