Trang chủ Tin tức K-pop Tình chị em gắn bó keo sơn giữa Hyoyeon và Yuri (SNSD):...

Tình chị em gắn bó keo sơn giữa Hyoyeon và Yuri (SNSD): Cùng quên lời, cùng bị mắng

Anna

Hyoyeon và Yuri (SNSD) mới đây đã có dịp ngồi lại chia sẻ về quãng thời gian còn là thực tập sinh. Trong đó có cả chuyện vì sao họ được fan đặt cho danh hiệu “thánh quên lời” .

 

Trải qua 14 năm gắn bó, hai thành viên SNSD là Hyoyeon và Yuri đã có cơ hội ngồi lại cùng nhau trò chuyện về những tháng ngày thực tập sinh và cũng có đôi chút nổi loạn. Trong đó, Yuri kể lại nhóm thường có những buổi đánh giá tháng hay thậm chí là gần như mỗi tuần và để tiếp lời người chị em của mình, Hyoyeon đã giúp người xem có một cái nhìn sơ lược về cách mà các mà nó diễn ra như thế nào.

 

Chỉ có thể là Hyoyeon và Yuri (SNSD): Dù bị mắng vẫn quên lời "như cơm bữa" từ thuở thực tập cho đến debut
Không phải ra mắt rồi mới hay quên lời, bệnh “não cá vàng” này của hai cô nàng Hyoyeon và Yuri (SNSD) xuất phát từ thời thực tập sinh cơ.

Hyoyeon nói: “Đó là nơi mà các thực tập sinh nam và nữ đều ở có mặt. Chúng tôi phải hát và nhảy với một máy quay”. Khi nghe đến đoạn kỉ niệm khó quên đó, Yuri bỗng cười to và Hyoeyeon đã phải đứng ra giải thích vì sao cả hai luôn gặp rắc rối trong những lần đánh giá. Cô nàng hài hước cho biết lý do lớn nhất khiến hai người bị mắng là bởi vì họ đều dở tệ trong việc học thuộc lời bài hát.

 

Nhắc lại những lời trách mắng ở thời điểm đó về việc quên lời khiến Yuri xấu hổ đến mức bật cười lớn và che mặt đi. Hyoyeon hài hước kể lại: “Như thể cả hai đứa đang trở thành những con cá vậy, họ càng mắng thì hai chúng tôi càng suy sụp hơn chứ không có cải thiện gì”. Tuy nhiên, nếu nhìn về mặt tích cực thì họ cho rằng dù sao bị mắng chung vẫn hơn là chỉ có một người chịu và có đồng đội vẫn vui. Có lẽ cũng từ dạo đó mà cả hai đã trở thành bạn thân thiết đến hiện tại.

 

Thánh quên lời SNSD
Fan cũng không biết nên khóc hay cười bởi lý do gắn kết tình chị em của họ là vì nhiều lần bị mắng cùng nhau.

Nếu đã là fan SNSD chắc hẳn không ai có thể quên sân khấu live của ca khúc “Honey” trên chương trình “Love Request”. Lúc đó, Yuri đã quên lời dù phần hát của mình chỉ có một câu. Trong một show truyền hình khác, Yuri cũng thú nhận rằng bản thân rất là hay quên lời bài hát và Hyoyeon là một trong những thành viên “cùng hội” với cô nàng.

 

Về lý do hay “não cá vàng”, Yuri giải thích: “Nguyên nhân là vì SNSD có quá nhiều ca khúc. Vì vậy, thay vì tập trung truyền tải nội dung của phần lời thì chúng tôi lại thiên về việc trình diễn để mang đến sự phấn khích cũng như cảm xúc tràn đầy năng lượng hơn”.