Trang chủ Tin tức Pop Tình cảm bị đùa giỡn, Conan Gray “tiễn” luôn người yêu và...

Tình cảm bị đùa giỡn, Conan Gray “tiễn” luôn người yêu và bạn thân ra hoang đảo

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Tình yêu chỉ là một trò chơi, Conan Gray đã miêu tả chính xác điều đó trong ca khúc mới “Checkmate”. Lời nhạc lẫn MV đều nói về việc anh chàng bị bỡn cợt trong chuyện tình cảm và cách trả thù của Conan trong MV cũng cực kỳ “bá đạo”.

 

Chàng ca/ nhạc sĩ kiêm YouTuber trẻ Conan Gray vừa mới phát hành MV mang tên “Checkmate”. Ca khúc thể hiện nỗi đau khổ, căm phẫn của anh chàng đối với người mình từng yêu say đắm. Tuy nhiên, thay vì đáp trả lại tình cảm của anh, người kia lại chỉ coi anh như một trò đùa. Trong lúc hẹn hò, họ còn đi “thả thính” tán tỉnh nhiều người khác mà vẫn thản nhiên nói lời yêu đầy sáo rỗng với Conan Gray. “Nói yêu thương tôi rồi sau đó lại quẳng tôi đi. Vậy hãy khóc một dòng sông vì tôi cho tới khi chìm nghỉm trong cái hồ nước đó”. Giọng hát của Conan trong “Checkmate” mềm mại, nhẹ nhàng nhưng lại đầy cay đắng và thù hận.

 

Trả lời một bài phỏng vấn, chàng trai trẻ cho biết: “Trong MV “Checkmate”, cuối cùng tôi cũng trả thù được sau tất cả những lần mình bị chơi đùa trong một mối quan hệ. Nếu người đó muốn coi tình yêu như một trò chơi, tôi sẽ thắng. Nếu người muốn dối lừa tôi để đến với bạn thân của tôi thì tôi sẽ vờ như không hay biết gì rồi bắt cóc cả hai và gửi tới một hoang đảo. Cả hai người sẽ có thể sống quãng đời ngắn ngủi còn lại của mình bên cạnh nhau như các người mong muốn. Chúc mừng!”.

 

Conan Gray bị người yêu “cắm sừng” và bạn thân phản bội.
Từ đau buồn, mệt mỏi…
…anh đã chuyển sang “chế độ” căm phẫn và tìm cách trả thù.
Chàng trai táo bạo bắt cóc và đẩy hai kẻ phản bội ra hoang đảo.

Conan Gray tiếp tục chia sẻ: “Ca khúc bỗng nhiên bật ra trong tâm trí khi tôi đang nằm một mình trên giường. Sau chừng 4 phút, tôi bắt đầu khóc tức tưởi lúc viết toàn bộ bài hát về người mình thích nhưng luôn đùa giỡn với trái tim tôi. Họ uống say rồi gọi cho tôi lúc nửa đêm rồi nói yêu tôi. Một tuần sau đó họ lại lạnh nhạt và ngó lơ kẻ này”. Anh cũng tiết lộ “Checkmate” sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng tuyên bố rằng trò chơi tình ái kết thúc rồi, nếu người đó muốn chơi tiếp thì anh sẽ là người chiến thắng. 

 

MV “Checkmate” – Conan Gray.

 

Trong thời gian sắp tới, Conan Gray sẽ thực hiện chuyến lưu diễn The Comfort Crowd Tour, bắt đầu từ ngày 02/08 ở Chicago và khép lại trong ngày 13/12 tại Los Angeles. Anh sẽ ghé thăm nhiều địa điểm cùng âm nhạc của mình như Philadelphia, Denver, Las Vegas, Toronto, Detroit, New York,… Năm nay, ngôi sao trẻ tài năng còn có cơ hội biểu diễn lần đầu tiên trên sân khấu lễ hội hoành tráng Lollapalooza. Lễ hội âm nhạc Life Is Beautiful cũng sẽ có sự tham gia góp giọng của anh chàng cá tính sinh năm 1998.

 

Audio “Checkmate” trên Spotify.

Audio “Checkmate” trên Apple Music.