Trang chủ Tin tức K-pop Tính cách thật sự của IU đằng sau ánh đèn sân khấu

Tính cách thật sự của IU đằng sau ánh đèn sân khấu

YANG

Người hâm mộ của IU không chỉ tự hào vì tài năng và những thành công lớn mà cô đạt được suốt nhiều năm ca hát mà còn bởi nhân cách đẹp thể hiện qua nhiều hành động vô cùng tử tế cho dù là nhỏ nhất. 

 

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, IU không chỉ dùng chính giọng hát cũng như nhiều sáng tác ý nghĩa của mình để đốn tim khán giả mà thực tế, cô còn chinh phục họ bằng những nét tính cách tốt đẹp. Chẳng hề phô trương, ưu điểm ấy thường được thể hiện một cách âm thầm và đầy tinh tế thông qua mỗi lời nói hay hành động.

 

Video ghi lại cảnh IU vô tư hát nhảy trước người hâm mộ tại lễ trao giải MMAs 2021. 

 

Tại lễ trao giải Melon Music Awards (MMAs) vừa qua, tính cách đáng quý ấy lại một lần nữa được chứng minh. Là một trong những ngôi sao lớn tham dự sự kiện năm nay, IU mang về nhiều giải thưởng quan trọng. Cô nàng cũng tham gia biểu diễn với tiết mục đã ghi hình từ trước. Tuy nhiên, khi màn trình diễn được trình chiếu, thay vì nghỉ ngơi tại phòng chờ thì nữ ca sĩ bất ngờ bước ra phía bên ngoài, trực tiếp nhảy và giao lưu cùng các khán giả có mặt tại đây.

 

Chưa dừng lại, một fan kể rằng sau khi sự kiện kết thúc và các nhân viên bắt đầu thu gom đồ đạc, giọng ca “Blueming” đề nghị ekip sản xuất bật lại màn trình diễn ấy. Sau đó, cô nàng cầm chiếc micro rồi nói lời cảm ơn mọi người vì đã đến tham dự sự kiện. Vị khán giả này tiết lộ hành động đầy ấm áp ấy khiến nhiều người cảm thấy yêu mến IU hơn. Lúc ra về, nữ ca sĩ còn nhiệt tình mở cửa sổ xe để vẫy tay chào và trò chuyện cùng người hâm mộ của mình. Hình ảnh cận cảnh được chụp lại cho thấy IU dường như đang rất xúc động và còn rơm rớm nước mắt.

 

Video IU vẫy tay chào người hâm mộ khi tan làm. 

 

nhân cách tốt đẹp của IU
Hình ảnh cận cảnh được chụp lại cho thấy IU dường như đã rơm rớm nước mắt khi vẫy tay tạm biệt người hâm mộ.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên tính cách thực sự của “em gái quốc dân” được tiết lộ. Năm ngoái, tay trống Kim Seung Ho – người có nhiều năm làm việc cùng IU cũng từng dành lời có cánh cho cô nàng: “IU là người tuyệt vời nhất. Cô ấy thường bị hiểu lầm vì sự nhút nhát, ít nói nhưng khi bắt đầu hiểu nhiều hơn về IU, bạn sẽ thấy rằng đó thực sự là một người thành thật và lương thiện“. Có vẻ như tất cả những điều trên chính là lý do để khán giả gắn liền nữ ca sĩ với danh xưng “cô gái vàng” của K-Pop suốt nhiều năm.