Trang chủ Tin tức K-pop Tình bạn hơn 20 năm của G-Dragon và Taeyang

Tình bạn hơn 20 năm của G-Dragon và Taeyang

Vốn nổi tiếng là một trong những đôi bạn rất được ngưỡng mộ trong làng giải trí Hàn, mới đây G-Dragon đã một lần nữa khẳng định tình bạn khắng khít, bền chặt cùng Taeyang. 

 

Ngày 18/5 đánh dấu cột mốc anh chàng Taeyang của Big Bang chính thức bước sang tuổi 34. Trong dịp này, nam thần tượng không chỉ được chìm đắm trong tình cảm từ hàng triệu khán giả ở khắp nơi mà còn nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè cũng như các đồng nghiệp, trong đó tất nhiên không thể thiếu cậu bạn thân cùng nhóm G-Dragon. 

 

G-Dragon
Bài đăng chúc mừng sinh nhật Taeyang trên trang Instagram của G-Dragon.

Cụ thể trong bài viết mới được đăng tải sáng nay trên Instagram cá nhân, thủ lĩnh Big Bang đã chia sẻ một đoạn video quay cùng Taeyang, theo đó gửi gắm lời nhắn: “Chúc mừng sinh nhật, Youngbae của tớ”. Trong đó, Youngbae chính là tên thật của Taeyang. 

 

Tuy nhiên điều khiến người hâm mộ xúc động hơn cả đó là G-Dragon không chỉ đơn thuần đăng bài chúc mừng sinh nhật mà còn kèm theo lời chia sẻ chân thành về tình bạn với Taeyang. Cụ thể trong phần caption, anh viết: “Khi giàu sang ai cũng tìm đến ta, nhưng lúc hoạn nạn mới biết ai là bạn”. Câu nói trên được cho là bí quyết giúp bộ đôi thần tượng có thể gắn bó, đồng hành cùng nhau trong hơn 2 thập kỷ qua, không chỉ với tư cách đồng nghiệp mà còn là những người bạn thân trong cuộc sống. 

 

G-Dragon và Taeyang
Trải qua hơn 20 năm, tình bạn giữa Taeyang và G-Dragon vẫn bền chặt như ngày nào. 

Gặp nhau lần đầu tiên từ khi mới 13 tuổi, Taeyang và G-Dragon đã trải qua thời thơ ấu cùng nhau trong suốt những ngày còn là thực tập sinh cho đến khi debut trong một nhóm nhạc. Nói về Taeyang, trước đây trưởng nhóm Big Bang từng cho biết: “Khi tôi chết đi, nếu phải chọn một người bạn duy nhất mà tôi muốn bảo vệ, tôi sẽ chọn Taeyang”. Về phía giọng ca “Wedding Dress”, anh cũng từng tiết lộ trong bộ phim tài liệu “White Night” rằng “G-Dragon là người bạn thật sự mà tôi có ở hiện tại”. Giờ đây khi đã trải qua 23 năm quen biết, tình bạn giữa cả hai vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu, khiến công chúng đều không khỏi ngưỡng mộ.