Trang chủ Tin tức K-pop Tình bạn hơn 10 năm của Hwasa và Wheein (Mamamoo) có nguy...

Tình bạn hơn 10 năm của Hwasa và Wheein (Mamamoo) có nguy cơ rạn nứt chỉ vì một câu hỏi

Anna

Mối quan hệ giữa bộ đôi em út nhóm Mamamoo – Hwasa và Wheein là một tình bạn vô cùng đáng ngưỡng mộ của Kpop. Cả hai đã từng học cùng một lớp, trải qua những ngày tháng cấp 2 bên nhau cho đến khi trưởng thành, theo đuổi cùng một ước mơ và trở thành thành viên cùng nhóm. Chính vì cả hai thân nhau như thế, nên người hâm mộ cũng vô cùng tò mò nếu như buộc Hwasa phải đưa ra lựa chọn giữa bạn thân và thần tượng.

 

Mối quan hệ của Hwasa và Wheein phải nói là vô cùng đặc biệt. Bộ đôi sinh năm 1995 này đã chơi thân hơn 10 năm và luôn cùng nhau trải qua những khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời. Theo như tiết lộ trong chương trình “I Live Alone”, cả hai đã trở thành bạn thân vào những năm cấp hai, cùng tham gia những cuộc thi ca hát và nuôi dưỡng ước mơ làm idol. Thậm chí Hwasa và Wheein đã từng trốn học để đi đến Seoul thử giọng. Cơ duyên đã dẫn lối hai cô gái để họ có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau với tư cách là thành viên nhóm nhạc Mamamoo.

 

Hình ảnh Hwasa và Wheein (Mamamoo) thời còn học cấp hai.

Hwasa và Wheein từng nói rằng không thể tưởng tượng được cuộc đời mình sẽ ra sao nếu như thiếu đi bóng dáng của người còn lại. Tuy nhiên, câu chuyện cảm động này có vẻ sẽ khác đi nếu có sự xuất hiện của idol “siêu đỉnh” trong lòng Hwasa – Rihanna. Nghe có vẻ khó tin, nhưng chỉ cần “thở” ở phía bên kia trái đất, Rihanna cũng có thể sở hữu “siêu năng lực” làm rạn nứt tình bạn lâu bền của Hwasa và Wheein một cách đầy thần kì.

 

Dù thế nào đi nữa, người bạn thân Wheein vẫn là lựa chọn trên hết của Hwasa.

Trong một buổi fanmeeting, các thành viên đã đặt câu hỏi cho Hwasa lựa chọn giữa hai việc đến tham gia một buổi lễ của Mamamoo hoặc concert của Rihanna. Ngay lập tức, Hwasa đưa ra câu trả lời mà không cần nhiều thời gian để suy nghĩ. Đó chính là tham dự concert của Rihanna. Solar khi ấy không thể tin được vào câu trả lời của em út và ngay lập tức giả vờ bày tỏ ra biểu cảm thất vọng.

 

Độ khó của câu hỏi “test tình bạn” một lần nữa được nâng cấp khi Wheein cho Hwasa lựa chọn giữa việc tham dự concert solo của Wheein hay đến buổi biểu diễn của Rihanna. Trước câu hỏi khó từ người bạn tri kỉ, Hwasa đã phải do dự rất lâu, nhưng cuối cùng cô nàng cũng lựa chọn bạn mình dù cảm thấy rất đau khổ khi phải từ bỏ thần tượng lớn nhất trong lòng mình.

 

MV “HIP” – Mamamoo.