Trang chủ Tin tức K-pop Tình bạn của CL (2NE1) và nữ ca sĩ Beyoncé

Tình bạn của CL (2NE1) và nữ ca sĩ Beyoncé

YANG

Suốt khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, cựu thành viên 2NE1 từng nhận được niềm an ủi lớn bởi một nhân vật vô cùng đặc biệt. Tình bạn của cả hai cũng xuất phát từ đó.

 

Bằng sức hút mạnh mẽ cùng phong cách âm nhạc ấn tượng, không chỉ ở Hàn Quốc mà CL hiện đang xây dựng danh tiếng vững chắc tại thị trường giải trí Mỹ. Quyết định rời YG Entertainment vào năm 2019 dường như đã mở ra cho nữ thần tượng đình đám một thời nhiều cơ hội phát triển mới.

 

Tình bạn của CL (2NE1) và Beyoncé
Beyoncé là một trong những người bạn thân thiết của CL khi nữ rapper hoạt động tại thị trường Mỹ.

Xuất hiện tại chương trình “Knowing Bros” vào tháng Tám vừa qua, CL chia sẻ về những thành công đạt được cũng như cuộc sống của mình tại xứ sở cờ hoa. Trong đó, khoảng thời gian làm việc với “ông lớn” Scooter Braun vào năm 2014 đã để lại cho nữ rapper nhiều ấn tượng đẹp. “Tôi, Justin Bieber và Ariana Grande chung công ty vì chúng tôi có cùng một người quản lý. Anh ấy chăm sóc tôi rất chu đáo khi tôi sang Mỹ“, CL tâm sự.

 

Không chỉ Justin Bieber, Ariana Grande, CL còn có cơ hội kết thân với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Rihanna, Beyoncé và Kanye West. Đặc biệt là giọng ca “Halo”, người đã tiếp thêm động lực vào thời điểm cô gặp phải nhiều tiêu cực về tâm lý. “Khi Beyoncé bắt đầu thành lập thương hiệu riêng, cô ấy đề nghị tôi trở thành người mẫu cho dòng sản phẩm mới. Tôi từng trải qua điều gì đó về mặt cảm xúc và đấy là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Việc cô ấy gửi lời mời tới tôi giống như một niềm an ủi lớn“, CL khẳng định rằng tình bạn của cả hai không chỉ đơn thuần là chuyện kinh doanh.

 

CL và Beyoncé
Đầu năm 2020, CL từng xuất hiện bên cạnh Beyoncé trong một video quảng cáo.

Hôm 24/8, CL vừa đánh dấu sự trở lại của mình thông qua single “Spicy” thuộc album phòng thu “Alpha”. Ngày mai (29/9), cô sẽ tiếp tục tung ra ca khúc tiếp theo mang tựa đề “Lover Like Me” trước khi đĩa nhạc lên kệ trong tháng Mười. Nữ rapper cũng thu hút nhiều sự chú ý với màn xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện thời trang Met Gala 2021 mới đây.

 

MV “Spicy” của CL.