Trang chủ Tin tức K-pop Tình anh em “cảm lạnh” của thần tượng Kpop

Tình anh em “cảm lạnh” của thần tượng Kpop

Ánh Sáng

Bạn thường hay rơi vào tình cảnh “cơm không lành, canh không ngọt” với anh/ chị em của mình? Chẳng sao cả, đến cả cặp anh em/chị em idol Kpop vẫn hay “cà khịa” nhau suốt ngày ấy mà. 

 

Chanhyuk – Suhyun (AKMU)

 

Những màn mách phụ huynh giữa hai anh em nhà AKMU chắc hẳn đã trở nên không xa lạ với người hâm mộ Kpop. Ngay cả khi họ dành sự ủng hộ cho nhau thì cũng phải “cà khịa” trước mới vừa lòng. Cụ thể, Suhyun đã gửi xe cafe đến trường quay MV “Panorama” của Chanhyuk vào tháng Mười để ủng hộ anh trai nhân dịp ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, thế nhưng thay vì gửi những lời ngọt ngào thì dòng chữ: “Được rồi, được rồi, anh muốn làm gì cũng được” cùng gương mặt nam thần tượng bị chỉnh sửa hài hước đã xuất hiện. 

 

Gọi mẹ đến giải quyết thôi chứ không lại unfollow nhau bây giờ.
Gọi mẹ đến giải quyết thôi chứ không lại unfollow nhau bây giờ.

Trở lại vào tháng Ba trước đó, Suhyun đã tham gia chương trình “A Very Private Relationship – Between Us” của đài JTBC và được anh trai gửi đến xe cafe cùng lời nhắn “cảm lạnh”: “Không biết em đang làm gì nhưng dù sao cũng làm tốt vào em nhé” khiến em gái không khỏi tức mình mà đáp trả: “Không biết người ta làm gì mà cũng gửi. (Tôi ổn)”. Trong buổi phỏng vấn cùng W Korea vào tháng Năm khi hai anh em có dịp cùng nhau chụp chung một bộ ảnh, cả hai cũng không ngần ngại “phốt” nhau: “Lúc đầu tôi có chút bối rối nhưng sau khi chạm vào khuôn mặt, tôi chợt nhận ra da anh ấy dạo này mịn màng thật, có lẽ vì đang điều trị da mặt chăng”. Chanhyuk cũng đáo để đáp lại: “Thật thú vị, lần đầu tiên sau một thời gian dài tôi mới có thể nhìn rõ khuôn mặt của em ấy”.

 

YooA (Oh My Girl) – Yoo Joon Seon (YGX)

 

Xuất hiện với tư cách khách mời tại chương trình “Cultwo Show” của đài SBS vào ngày 17/11, YooA (Oh My Girl) đã không ngần ngại “bóc phốt” anh trai mình Yoo Joon Seon – hiện đang là thành viên của đội YGX thuộc chương trình “Street Man Fighter”. Giọng ca “Bon Voyage” hài hước cho biết: “Với cương vị là em gái của anh ấy, tôi rất buồn vì anh trai mình không có nhiều thời gian xuất hiện trong chương trình. Tôi đã đề cập đến anh trên một show phát sóng, nhưng anh ấy lại gửi cho tôi một tin nhắn bảo rằng đừng nhắc tên anh thêm lần nào nữa. Và thế là tôi chỉ biết im lặng”. 

 

Đi thi show vũ đạo chứ nhất quyết không chịu nhảy với em gái.
Đi thi show vũ đạo chứ nhất quyết không chịu nhảy với em gái.

Thành viên Oh My Girl cũng chia sẻ từng nhận lời đề nghị hai anh em nhảy chung, thế nhưng Yoo Joon Seon đã từ chối: “Đó là trước khi Oh My Girl trở nên nổi tiếng, vì vậy tôi thực sự muốn làm điều đó. Nhưng anh ấy lại nói rằng ghét việc đấy. Không phải bây giờ anh ấy đang xuất hiện trên các chương trình truyền hình sao? Điều này thật không công bằng”.

 

Chaeyeon – Chaeryeong (ITZY)

 

Không biết Chaeryeong đã được chị gái trả giường cho chưa?

Trở lại thời điểm khi Chaeyeon hoạt động cùng IZ*ONE, nữ thần tượng đã đề cập đến việc mang 2 chiếc giường từ nhà ba mẹ đến ký túc xá để có thể nghỉ ngơi một cách trọn vẹn hơn tại chương trình “Shigaisen Talkshow” vào tháng 7/2020. Một cho bản thân, cái còn lại dành cho thành viên Sakura. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như một trong hai chiếc giường thuộc về Chaeryeong – em gái của nữ idol hiện đang hoạt động cùng ITZY. Bởi vì Chaeryeong cũng không thường xuyên ở nhà, thế nên nhân cơ hội này Chaeyeon đã tiến hành “cướp giường” cho cô bạn thân cùng nhóm. Chẳng trách vì thế mà em gái đã lên livestream và buông vài câu hờn dỗi: “Giờ mình về nhà nhưng không có giường nên phải ngủ dưới sàn, bởi ai đó đã rinh chiếc giường đi mất rồi”.