Trang chủ Tin tức K-pop Tin vui nối tiếp tin vui, YG Entertainment xác nhận Black Pink...

Tin vui nối tiếp tin vui, YG Entertainment xác nhận Black Pink sẽ comeback vào tháng Sáu

Anna

Cuối cùng tin vui cũng tìm đến các Blink (fandom của Black Pink) sau những lần Black Pink bị trì hoãn comeback. YG Entertainment chính thức lên tiếng xác nhận rằng các cô gái sẽ quay trở lại vào tháng Sáu.

 

Được biết, hiện tại các thành viên Black Pink đã hoàn tất toàn bộ quá trình thu âm cũng như sản xuất cho album mới nhất. Nhóm đang trong quá trình xác định ngày quay MV chính thức và dự kiến sẽ được thực hiện trong tháng Năm. Đây là bước cuối cùng trong quá trình chuẩn bị quay trở lại, nên việc Black Pink sẽ comeback trong đầu hoặc giữa tháng Sáu hoàn toàn là có sơ sở. Sản phẩm âm nhạc này cũng là album đầu tiên của Black Pink phát hành trong năm nay sau 1 năm 2 tháng kể từ ngày cho ra mắt “Kill This Love”.

 

Black Pink sẽ comeback trong tháng Sáu năm nay, ngày tháng cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

Trước thông tin này, YG Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận: “Black Pink sẽ comeback vào tháng Sáu. Về ngày tháng cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo đến với người hâm mộ đầu tiên ngay sau khi xác nhận được lịch trình chính xác. Xin cảm ơn”. Sự xác nhận này khiến các fan vô cùng phấn khích và không thể không mong đợi vào sản phẩm âm nhạc mới đến từ các cô gái.

 

Trong năm vừa qua, “Kill This Love” đã mang về nhiều thành tích lớn khi viết nên vô số kỉ lục mới trong lịch sử âm nhạc Kpop. Không chỉ thế, Black Pink còn trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu MV có số lượng người xem trên nền tảng YouTube vượt qua con số 1 tỉ lượt. Vừa qua, Black Pink cũng đã xác nhận thông tin sẽ trở thành một trong những nghệ sĩ hợp tác cùng Lady Gaga cho ca khúc “Sour Candy” nằm trong album phòng thu thứ 6 “Chromatica” của nữ ca sĩ.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.