Trang chủ Tin tức K-pop Tin vui của Monsta X: Thành viên Joohoney quay trở lại sau...

Tin vui của Monsta X: Thành viên Joohoney quay trở lại sau thời gian điều trị tâm lý, ca khúc “From Zero” đạt No.1 trên BXH Billboard

Anna

Chỉ trong một ngày đã có hai tin vui tìm đến các Monbebe (fandom của Monsta X). Theo đó, thành viên Joohoney sẽ sớm hoạt động trở lại và chuẩn bị comeback cùng nhóm. Ngoài ra, ca khúc “From Zero” bất ngờ làm nên thành tích lớn, giúp nhóm  mang về No.1 đầu tiên trên BXH World Digital Song Sales của Billboard.

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, thành viên Joohoney sẽ tiếp tục trở lại hoạt động và tham gia vào kế hoạch comeback của Monsta X vào nửa đầu năm 2020. Gần đây, nam thần tượng đã quyết định quay trở lại quảng bá cùng với nhóm vì cảm thấy có sự cải thiện tốt trong quá trình điều trị chứng bênh rối loạn lo âu. Đối với thông tin này, công ty chủ quản của Monsta X là Starship Entertainment đã xác nhận và cho biết hiện tại Joohoney đang hoạt động trở lại và chuẩn bị cho mục tiêu comeback như báo chí đưa tin.

 

Thành viên Joohoney sẽ tiếp tục trở lại hoạt động và tham gia vào kế hoạch comeback của Monsta X vào nửa đầu năm 2020.

Trước đó vào ngày 12/1, Joohoney bất ngờ đưa ra thông báo rằng sẽ ngừng mọi hoạt động cùng với nhóm để tập trung vào việc nghỉ ngơi, phục hồi và điều trị bệnh tâm lý. Tại thời điểm đó, Starship Entertainment cũng cho biết, thành viên Joohoney sẽ quay trở lại nhóm dựa trên quá trình hồi phục lẫn ý kiến của bác sĩ.

 

Vừa qua, nhóm đã nhận được No.1 đầu tiên trên BXH World Digital Song Sales của Billboard bằng chính ca khúc “From Zero”,  phát hành từ hai năm trước. Theo như ghi nhận từ Nielsen Music/MRC Data, “From Zero” đã bán ra được 2000 đơn vị vào tuần tính đến ngày 19/3. Hiện tại con số bán ra được thống kê đã lên đến mức 3000 đơn vị tại nước Mỹ.

 

“From Zero” là một ca khúc phụ nằm trong album “The Code” của Monsta X phát hành vào năm 2017 và bất ngờ leo lên No.1 của BXH World Digital Song Sales của Billboard.

“From Zero” là một ca khúc phụ nằm trong album “The Code” của Monsta X phát hành vào năm 2017. Đây được xem là một album thể hiện sự đột phá trong âm nhạc của nhóm khi mang về nhiều thành tích trong nước lẫn quốc tế. Đồng thời, ca khúc chủ đề của album này cũng ghi nhận No.1 và chiến thắng đầu tiên trên các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng, thông tin thành viên Wonho được “giải oan” trước nghi vấn sử dụng ma túy là lý do khiến người hâm mộ tập trung nghe và tải ca khúc “From Zero” như một cách để ăn mừng. Ca khúc này được xem như là một sản phẩm đặc biệt đối với Monsta X khi có sự tham gia chính trong vai trò sản xuất và sáng tác của thành viên Wonho.

 

MV “Follow” – Monsta X.