Trang chủ Tin tức K-pop Tin vui cho thế hệ 8X, 9X: “Strong Heart” hồi sinh với...

Tin vui cho thế hệ 8X, 9X: “Strong Heart” hồi sinh với phiên bản mới

Ánh Sáng

Sự trở lại của một phần thanh xuân khiến các khán giả thuộc thế hệ 8X, 9X không khỏi phấn khích và hào hứng. 

 

Theo tờ JTBC độc quyền đưa tin mới đây (20/3), đài SBS sẽ chính thức tái khởi động talkshow đình đám một thời “Strong Heart” sau hơn 10 năm vắng bóng kể từ tháng Hai năm 2013. Với tên gọi mới “Strong Heart League”, bộ đôi MC đã được khán giả dành nhiều sự yêu mến – Kang Ho Dong và Lee Seung Gi sẽ tái hợp trở lại và đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Chưa đầy một giờ sau, đài SBS cũng đã xác nhận lại thông tin này thông qua tờ JoyNews24: “Đúng là chúng tôi đang chuẩn bị phiên bản mới của “Strong Heart”. Kang Ho Dong và Lee Seung Gi cũng sẽ xuất hiện”, nhà đài cho biết. 

 

Strong Heart
Bộ đôi MC Kang Ho Dong – Lee Seung Gi là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của “Strong Heart”.

“Strong Heart” là talkshow nổi tiếng thuộc đài SBS lên sóng vào mỗi thứ Ba hàng tuần từ ngày 6/10/2009 xoay quanh trải nghiệm cá nhân của những người nổi tiếng. Thông qua những câu chuyện hài hước, sâu lắng và cảm động những khía cạnh khác của các nghệ sĩ đã được bộc lộ một cách chân thực đến với công chúng. Ban đầu, chương trình được dẫn dắt bởi Kang Ho Dong và Lee Seung Gi, sau này là Lee Dong Wook và Shin Dong Yup. Không chỉ mang đến những góc nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của một nghệ sĩ cho người hâm mộ, tương tác giữa những người nổi tiếng cũng là điểm thu hút công chúng đến với chương trình. 

 

Dự kiến, phiên bản mới dưới sự chỉ đạo của PD Kim Dong Wook sẽ mang đến một làn gió khác hơn so với phiên bản do đạo diễn Park Sang Hyuk thực hiện trước đó. Được biết, Kim Dong Wook từng tham gia sản xuất các chương trình như “Same Bed, Different Dreams 2: You Are My Destiny”, “Sleeping Only Relationship”… Theo JTBC đưa tin, tập đầu tiên của chương trình sẽ được lên sóng vào tháng Năm này.