Trang chủ Tin tức Pop Tin vào chiến thắng của “Shallow” tại Oscar 2019, Elton John mang...

Tin vào chiến thắng của “Shallow” tại Oscar 2019, Elton John mang luôn nhà ra để đặt cược

trinh.vo

Elton John hoàn toàn tin tưởng vào chiến thắng của ca khúc nhạc phim “Shallow” tại giải thưởng Oscar năm nay. Thậm chí ông còn dùng chính căn nhà của mình để đặt cược cho sự tin tưởng lần này.

 

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình phát thanh “Rocket Hour” của Elton John trên Beats 1, ông đã chia sẻ với thính giả về sự hợp tác của Lady Gaga và Mark Ronson trong bộ phim điện ảnh “A Star Is Born”. Bên cạnh những nhận xét mang tính tích cực cho màn hợp tác ăn ý của cả hai trong bộ phim, John cũng tự tin khẳng định về khả năng giành chiến thắng của ca khúc “Shallow” tại giải thưởng Oscar năm nay. Elton John còn sẵn sàng dùng căn nhà của mình để đặt cược cho lời khẳng định tuyệt đối vào chiến thắng của “Shallow”.

 

Elton John hoàn toàn tin rằng “Shallow” sẽ trở thành chủ nhân của tượng vàng Oscar năm nay.

Elton John đã liên lạc qua Facetime cùng Ronson, ông thể hiện với tông giọng chắc nịch: “Tôi đã dùng căn nhà của mình để cá cược cho chiến thắng của bạn tại Oscar. Tôi không muốn mình bị lỗ nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn, bạn sẽ giành được một giải tại Oscar năm nay”. Ronson đã nhận được cuộc gọi sau khi kết thúc công việc thu âm cùng nữ ca sĩ Alicia Keys, anh đã tỏ ra vô cùng cảm kích về lời khen cũng như sự tin tưởng của “ông hoàng nhạc pop” dành cho mình. Roson cũng cho biết giữa John và Gaga vốn có mối gắn kết đặc biệt, nữ ca sĩ chính là mẹ đỡ đầu cho hai con trai của Elton John và vợ David Furnish. Bên cạnh đó, Ronson cũng nhớ về những giây phút “dở khóc dở cười” khi anh muốn Elton John đón nhận bản thu âm không hoàn chỉnh của anh và Gaga khi “bắt tay” vào thực hiện album Joanne.

 

Elton John và Lady Gaga luôn có mối quan hệ thân thiết trong âm nhạc và phía sau hậu trường.

“Ngay những giây đầu tiên khi Gaga cất lên tiếng hát cho bản demo của ca khúc “Million Reasons” và những ca khúc trong album Joanne, tôi nhận ra rằng điều này thật sự quan trọng với tôi và với những bản thu âm mà chúng tôi đang thực hiện”, Mark Ronson chia sẻ. Nam ca sĩ cũng thể hiện tình cảm dành đến John: “Tôi đã rất thích nó, “Elton có thích không? Anh ấy đã nói gì?” Chúng tôi sẽ không bỏ bản thu âm đi nếu như ông nói không, nhưng điều quan trọng nhất là… tôi biết rằng nếu ai đó có thể hiểu và hi vọng, người đến từ thế giới của cô ấy và gần gũi cô ấy, đó sẽ chính là ông.”

 

Bên cạnh thành công về doanh thu phòng vé, bộ phim điện ảnh đầu tay của Lady Gaga “”A Star Is Born” còn xuất sắc mang về những thành tích ấn tượng với ca khúc nhạc phim “Shallow”. Sau chiến thắng Ca khúc chủ đề xuất sắc đầy thuyết phục tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 76 vừa qua, “Shallow” lại tiếp tục được xướng tên tại hạng mục Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất của giải thưởng Oscar năm nay. Vào ngày 24/2 sắp tới, Lady Gaga và Bradley Cooper hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn đặc biệt với “Shallow” trước hàng nghìn khán giả của sân khấu Oscar.