Trang chủ Tin tức K-pop Tin mừng cho người hâm mộ, bốn thành viên PRISTIN chuẩn bị...

Tin mừng cho người hâm mộ, bốn thành viên PRISTIN chuẩn bị debut lần hai cùng nhóm nhạc mới

Tram Nguyen

Người hâm mộ đang vô cùng kì vọng trước thông tin về màn tái debut của 4 cựu thành viên nhóm PRISTIN.

 

Hôm 18/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bốn thành viên của PRISTIN gồm Eun Woo, Roa, Yuha cùng Rena đã ký hợp đồng độc quyền với một công ty quản lý mới và tái debut dưới tư cách là một nhóm mới. Thông tin này còn tiết lộ ngoài 4 “mẩu” của PRISTIN thì nhóm sẽ có thêm một vài gương mặt mới. Bên cạnh đó, nhóm cũng đã hoàn thành việc chụp hình cho album cũng như quay xong MV chuẩn bị cho màn chào sân Kpop vào tháng Mười Một tới. Hiện tại, thông tin về tên nhóm, ngày debut cũng như đội hình cụ thể vẫn còn là bí mật. Nếu thông tin này là chính xác thì cộng đồng người hâm mộ PRISTIN sẽ vô cùng phấn khích khi có thể nhìn thấy 4 cô gái tài năng trên sân khấu một lần nữa.

 

MV “Wee Woo” – PRISTIN.

 

Trước khi debut cùng PRISTIN thì bảy thành viên là Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Kyulyung, Xiyeon đã được công chúng biết đến qua show thực tế sống còn “Produce 101” mùa 1. Tuy nhiên, chỉ có Kyulkyung và Nayoung được ra mắt cùng I.O.I – nhóm chiến thắng “Produce 101”. Đến tháng 3/2017, PRISTIN chính thức ra mắt với đội hình 10 thành viên, thêm vào Kyla, Yehana và Sungyeon.

 

Ngay từ khi debut, 10 cô gái với nhan sắc và tài năng nổi bật đã nhanh chóng nhận được được sự chú ý và ủng hộ của đông đảo công chúng. Tại thời điểm đó, girlgroup nhà Pledis là một trong những nhóm được đánh giá cao, xuất sắc giành giải “Tân binh của năm” tại MAMA 2017 và Seoul Music Awards 2017. Đến tháng Năm vừa qua, PRISTIN chính thức tan rã sau một thời gian dài bị “đóng băng” hoạt động, đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.