Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Tin được không? SuperM dẫn đầu 8 BXH danh tiếng của Billboard...

Tin được không? SuperM dẫn đầu 8 BXH danh tiếng của Billboard và còn hơn thế nữa

Anna

Ra mắt cực kì ấn tượng ở trời Tây, thành tích của Super M không chỉ dừng lại ở ngôi vương Billboard 200 mà còn đang tung hoành khắp các BXH của Billboard.

 

Theo như cập nhật mới nhất trong tuần tính đến ngày 19/10, SuperM đã chính thức có được No.1 của BXH Billboard 200 danh tiếng khi chỉ mới ra mắt được một tuần. Theo như thống kê từ Nielsen Music, “SuperM: The 1st Mini Album” đã tiêu thụ được 168.000 đơn vị album tương đương trong tuần kết thúc vào ngày 10/10. Trong số đó, có 164.000 bản là phiên bản vật lý được bán ra. Tuy nhiên thành tích của nhóm nhạc nam được mệnh danh là biệt đội “Avengers của Kpop” không chỉ dừng lại ở đó.

 

Sự nghiệp tại Mỹ của SuperM hiện tại đang có tiến triển vô cùng tốt, các chàng trai dù chỉ mới ra mắt một tuần đã lập nên một loạt thành tích đáng mong đợi.

Với độ phổ biến của các thành viên trong nhóm, hiện tại SuperM đang phủ sóng nhiều BXH của Billboard. Cụ thể, ngoài No.1 của Billboard 200 các chàng trai này cũng nhanh chóng có được vị trí ngôi vương No.1 ở Artist 100, World Albums, World Digital Song Sales, Internet Albums, Top Current Albums, Top Album Sales, Digital Album. Điều này cho thấy sự thành công vượt bậc của SuperM và độ ảnh hưởng lớn không tưởng tượng được của nhóm.

 

MV “Jopping” – Super M.

 

Thống trị vị trí No.1 ở một loạt các BXH còn chưa đủ, SuperM còn cho thấy sức ảnh hưởng khủng khiếp của nhóm khi tiếp tục góp mặt vào BXH Social 50 với No.2 đẹp mắt. Không những thế, các bảng xếp hạng phụ khác của Billboard cũng được những chàng trai này chinh phục. Cụ thể, SuperM đã góp mặt vào BXH Tastemaker Albums cùng với vị trí No.3. Với Building Under Hot 100 và Pop Digital Song Sales, SuperM đã có mặt ở vị trí No.25. Ngoài ra thì nhóm còn tiến vào được BXH Canadian Album của Billboard với thứ hạng 41 và Canadian Hot 100 cùng No.85.

 

Thành tích khủng của SuperM trên các BXH của Billboard được fans tổng hợp lại.

Điều đáng ngạc nhiên ở đây, tất cả các thành tích của SuperM đều là những thứ hạng đạt được trong lần đầu góp mặt trên các BXH của Billboard. Thông qua đó, một lần nữa nhóm có thể chứng minh được vị thế cũng như sức hút của mình trên thị trường quốc thế. Sắp tới, SuperM sẽ quay trở lại Hàn Quốc và thực hiện một show ghi hình đặc biệt đánh dấu việc tái ra mắt ở nước nhà.

 

 

Album “SuperM – The 1st Mini Album” của SuperM trên ứng dụng Spotify, Apple Music.