Trang chủ Tin tức K-pop Tin đồn xoay quanh Jo Byung Gyu có liên quan tới Seungri...

Tin đồn xoay quanh Jo Byung Gyu có liên quan tới Seungri và scandal Burning Sun đã được làm sáng tỏ

YANG

Khi những cáo buộc bắt nạt học đường chỉ vừa được giải quyết, công chúng lại tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào nam diễn viên Jo Byung Gyu khi cho rằng anh có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Seungri và một số thành viên từ vụ bê bối Burning Sun. May mắn thay, sự việc đã được làm sáng tỏ. 

 

Những tin đồn thất thiệt về nam diễn viên Jo Byung Gyu liên tục xuất hiện sau thành công của bộ phim truyền hình “The Uncanny Counter”. Vào hôm qua, anh chàng vừa vướng phải cáo buộc bạo lực học đường từ một nhân vật ẩn danh. Nhanh chóng sau đó, công ty chủ quản đã lên tiếng phủ nhận những thông tin bịa đặt trên. Giữa thời điểm này, một tin đồn khác xoay quanh mối quan hệ giữa anh và cựu thành viên Big Bang là Seungri đã thu hút sự chú ý của công chúng.

 

Diễn viên Jo Byung Gyu.

Tranh cãi bắt đầu nổ ra khi một cư dân mạng đăng tải bức hình chụp chung giữa hai nghệ sĩ lên một diễn đàn. Người này cho rằng Jo Byung Gyu là một người quen thân thiết của Seungri cũng như một số gương mặt khác có liên quan đến vụ bê bối Burning Sun. Tuy nhiên, những thông tin này đã được làm sáng tỏ khi các nhân viên sản xuất từ chương trình “Happy Together” của đài KBS2 lên tiếng giải thích sự thật đằng sau bức ảnh.

 

Theo trang Sports TV News, bức ảnh gần như được xuất hiện trong một tập phát sóng của “Happy Together” vào tháng Một năm 2019, trước khi những ồn ào từ scandal Burning Sun xuất hiện. Đây đồng thời là khoảng thời gian bộ phim “SKY Castle” có sự tham gia của Jo Byung Gyu đang tạo nên một cơn sốt trên truyền hình. Trước khi ghi hình, nam diễn viên đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với ekip sản xuất và được hỏi về những người thân quen trong làng giải trí. Tại đây, một biên tập viên đã đề cập tới bức ảnh chụp chung với Seungri. Tuy nhiên, Jo Byung Gyu đã giải thích rằng cả hai tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng. Khi đó, Seungri đã nhận ra đàn em từ bộ phim “SKY Castle” nên đề nghị chụp ảnh chung.

 

Bức ảnh chụp chung với Seungri trong một dịp tình cờ đã khiến nam diễn viên Jo Byung Gyu vấp phải nhiều tranh cãi.

Vì cả hai nghệ sĩ không có mối quan hệ thân thiết nên đài KBS2 đã quyết định không để bức ảnh lên sóng. May mắn thay, nhờ có đội ngũ sản xuất của chương trình, tin đồn của Jo Byung gyu được chứng minh là sai sự thật. Hiện tại, công ty chủ quản HB Entertainment đang lên kế hoạch thực hiện các hành động pháp lý nghiêm khắc đối với tất cả những cá nhân tung ra thông tin sai lệch về nghệ sĩ.