Trang chủ Tin tức K-pop Tin đồn: Bố của Jisoo (Black Pink) là một nhân vật quyền...

Tin đồn: Bố của Jisoo (Black Pink) là một nhân vật quyền lực trong giới giải trí?

Anna

Gần đây, fan Kpop bắt đầu chú ý đến thông tin về bố của Jisoo (Black Pink) khi biết chuyện ông quen với nhiều nghệ sĩ hơn cả con gái mình. Vậy sự thật, bố Jisoo là ai mà quyền lực đến thế?

 

Không chỉ Blink (fandom của Black Pink) mà cả công chúng quan tâm đến Kpop đều bày tỏ sự tò mò về danh tính của bố Jisoo (Black Pink). Lý do là vì một số idol nổi tiếng vô tình cho biết họ có mối quan hệ khá thân thiết không phải với Jisoo mà là bố của cô. Cụ thể trong một chương trình tạp kỹ, cựu cầu thủ bóng chày thuộc CLB LG Twins – Park Yong Taik bất ngờ chia sẻ mình có mối quan hệ khá thân với bố của Jisoo.

 

Bố Jisoo (Black Pink) là một nhân vật quyền lực trong giới giải trí?
Heechul (Super Junior) đến dự đám cưới chị Jisoo vì quen biết thân thiết với bố của cô.

Hơn cả thế, cầu thủ Park Yong Taik không phải là người nổi tiếng duy nhất quen biết bố của Jisoo. Thành viên Hee Chul (Super Junior) một lần nọ cũng chia sẻ rằng mình từng đến dự đám cưới của chị gái Jisoo trong năm nay, nhưng điều khiến nhiều người ngạc nhiên là anh không hề có mối quan hệ gì với thành viên Black Pink hay chị cô ấy. Nam idol nói: “Tôi đã từng đến đám cưới của chị gái Jisoo. Nhưng hài hước là tôi không biết Jisoo luôn và cũng chưa bao giờ gặp chị của em ấy. Thậm chí trong đám cưới, tôi cũng chỉ thấy Jisoo từ xa. Lý do tôi đến đám cưới là bởi vì mối quan hệ thân thiết từ lâu với bố của Jisoo”.

 

Bố Jisoo (Black Pink) là ai?
Hình ảnh gia đình Jisoo.

Từ đó, người hâm mộ đã chắc chắn rằng bố của “chị cả” nhóm Black Pink phải là một nhân vật khá có quyền lực trong giới giải trí mới quen biết rộng như thế. Trước đây, còn có những tin đồn cho rằng bố của Jisoo chính là chủ tịch của công ty RBW Entertainment – công ty chủ quản của MAMAMOO hiện tại. Một số người sau khi nhập vào vai “thám tử tư” thì lại kết luận rằng bố cô không ai khác là CEO/ đồng CEO lãnh đạo đài truyền hình Mnet. Có rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra nhưng câu trả lời chính xác đến hiện tại thì hầu như vẫn chưa ai biết.