Trang chủ Tin tức K-pop Tiffany Young (SNSD) và CL (2NE1) thân thiết chụp hình khi tham...

Tiffany Young (SNSD) và CL (2NE1) thân thiết chụp hình khi tham dự sự kiện thời trang

Anna

Tình bạn của cả hai thành viên nhóm nhạc nữ Gen2 là Tiffany (SNSD) và CL (2NE1) dạo gần đây khiến cho mọi người bất ngờ.

 

Vào ngày 7/2, Tiffany (SNSD) đã đăng tải những nội dung liên quan đến đến sự kiện thời trang gần đây cô đã tham gia. Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều về hình ảnh hậu trường làm tóc, trang điểm và đi đến chương trình. Tại đây, người hâm mộ phát hiện ra có nhiều nhân vật nổi tiếng quen thuộc đã đến tham dự và khoảnh khắc ngạc nhiên hơn hết đó chính là khi cô nàng “khoe” một bức ảnh chụp cùng CL (2NE1). Không những thế, cả hai còn vui vẻ tương tác với nhau trên mạng xã hội sau sự kiện.

 

Hình ảnh của CL(2NE1) và Tiffany Young (2NE1) chụp chung trong show thời trang.

Sau khi tìm thấy chỗ ngồi, Tiffany đã chia sẻ một video có sự xuất hiện của CL. Cô hào hứng tuyên bố: “Này, mọi người ơi! Chúng tôi đang ngồi trên hàng đầu của Tom Ford show, và hãy đoán thử xem đây là ai nào? Tôi ngồi cạnh bên ai nào? Nữ hoàng!”. Và ngay lập tức cô nàng quay máy sang CL, người đang cười và vẫy tay lại chào. Sự tương tác của CL và Tiffany khiến các fan càng thêm mong đơi vào sự hợp tác trong tương lai của cả hai.

 

Hình ảnh từ video của Tiffany Young đăng tải.

Ngoài ra, Tiffany cũng đăng tải thêm nhiều hình ảnh cùng những ngôi sao khác như Lil Nas X, nam diễn viên phim “Euphoria” – Hunter Schafer, Tom Ford…

 

CL vào cuối năm 2019 đã chính thức rời khỏi YG Entertainment và cho ra mắt album solo đầu tay do chính tay cô thực hiện sản xuất. Trong khi đó, Tiffany gầy đây đã kết thúc thành công hai tour diễn “Magnetic Moon” và “Open Hearts Eve Part Two”.